71 %

The Hitman's Bodyguard nhận được 14 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.57.

Cộng đồng (10)

MarsLe 6

Một bộ phim ổn. Diễn xuất của Nick Fury lấn át hẳn phần của Deadpool.

VLynd 8

Phim dễ thương quá chời. Hài không quá lố *phew*, hành động thì ưng mấy đoạn đánh tay đôi hơn. Nội dung đơn giản nhưng thích cái kiểu điên tình trong phim. Nhạc nền vang lên cũng hợp cảnh nữa. Bị thích chị vợ của Nick Fury dù trước đó cực kỳ mê Elektra (hổng nhớ tên nv trong phim). Cơ mà Nick Fury qua đây tư vấn tình eo tình báo cho Deadpool nuột quá!

Lin Cy 10

Phim rất tuyệt. Vừa hài mà mang nhiều ý nghĩa

Khiet 6

Đời cơ bản là buồn nhưng may mắn vẫn còn được đi coi phim, nhưng không phải hôm nay, phim này vui nhưng nhiều đoạn hơi chán. Nguyên rạp chả ai cười chỉ riêng đứa sau lưng mình cười như điên tại đứa kế bên nó thì thầm gì đó chứ ko tại phim.

Legolas 8

Cặp đôi hoàn hảo. Phim vui, duyên, rất đáng xem.

zuilopez.vn 8

Chemistry Effect quá đã, Samuel Jackson lại thể hiện những gì a giỏi nhất, diễn thuyết và mother f***er :v. Phim tuy không đọng lại nhiều ý nghĩa những hành động ổn, thoại lầy lội + những bài học về tình yêu vô cùng trí lý, hehe thiếu tí nữa là thành deadpool phiên bản vệ sĩ rồi :v

jiule2504 6

Có phần mang phong cách những bộ phim sát thủ lẫn vệ sĩ những năm 90, sự hài hước của bộ phim nằm ở những câu thoại và sự phối hợp của hai main chính . Reynolds và Jackson có những màn phối hợp ăn ý nhờ vào hai form quen thuộc như "Motherfucka" và một anh Canada luôn bình thãn trước mọi việc, nhưng tiếc rằng để gọi là sâu sắc thì có lẽ chưa tới. Salma Hayek gây sự ấn tượng hơn Elodie Yung vì sự mạnh mẽ, dứt khoát sẵn sàng chửi trên đầu cha thiên hạ và có phần sexy nhìn phát nhớ nhung. Thế nhưng phim lại có khá nhiều những đoạn không cần thiết có thể cắt xén bớt đi để nhịp phim có thể nhanh gọn hơn, tránh sự lan man dễ ru ngủ trong phim, villain không ấn tượng mà lại cực kì nhạt. Bù lại những cảnh hành động lại khá tốt, xem khá mãn nhãn.

Một bộ phim giải trí khá tốt trong tháng 8 sau những trận hù sấp mặt cho những ai xem Annabelle (Dù mình ko xem :v)

hotakky 7

Phim hài kiểu nhẹ nhàng, không đến nỗi cười banh họng nhưng vẫn sẽ tạo ra những tràng cười sảng khoái. NC18 rồi mà dịch còn hiền quá, không thể hiện hết cái sự bậy bạ trong phim. Anh vệ sĩ đẹp trai mà tỉnh, anh sát thủ thì mình thấy chưa thể hiện rõ mức sát thủ lắm, mới dừng ở mức hài hước thôi. Mình thích Samuel thể hiện các đoạn tình cảm hơn. Nhân vật người vợ rất là thú vị, mình thích chỉ nhất phim.

khacduy 7

Nhờ sự góp mặt của hai nam diễn viên hàng đầu là Ryan Reynolds và Samuel L. Jackson, The Hitman Bodyguard nhanh chóng cuốn hút khán giả ngay từ những phút đầu tiên cả hai cùng xuất hiện trên màn ảnh. Tuy sự hài hước có phần đơn giản khi chỉ đến từ phong cách đặc trưng của hai diễn viên chính, đây vẫn là một điểm đáng khen dành cho đội ngũ làm phim khi Ryan và Samuel phối hợp vô cùng ăn ý. Các pha hành động trong phim cũng được xử lí khá tốt tuy đôi lúc khá nhức mắt vì sự xuất hiện của quá nhiều tình tiết cùng một lúc trên màn ảnh. Ngoài ra dàn diễn viên phụ trong phim cũng thể hiện khá tròn vai, đặc biệt là nữ diễn viên Salma Hayek thể hiện rất ấn tượng trong vai Sonia.
The Hitman Bodyguard sẽ là một lựa chọn lý tưởng để ra rạp cuối tuần này, hứa hẹn sẽ đem lại những tràng cười sảng khoái dành cho các cặp đôi (phim sử dụng ngôn ngữ mạnh và nhiều cảnh bạo lực nên chỉ dành cho người trên 18 tuổi).

AnnieGrindelwald 8

Phim rất bựa, kịch bản cũng đơn giản thôi nhưng Pool với Nick kết hợp tuyệt vời luôn í, cười mệt nghĩ luôn, thấy cái chất Deadpool lảng vảng đâu đó trong phim :v. Một bộ phim đáng coi.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load