86 %

New King of Comedy nhận được 29 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.97.

Cộng đồng (21)

416500085754457 1

Phim quá nhạt ko có nhìu tình tiết gây cười

minhdo89 10

Hay, sâu sắc, Tinh gia là số 1. Mà ai chưa xem bao giờ thì có thể không phù hợp lắm

mitom142 10

Phim đánh giá một sự trưởng thành thực sự trong vai trò đạo diễn của Châu Tinh Trì, muốn cảm nhận được hết mọi người nên xem bản phụ đề và chú ý nhiều hơn đến các tuyến nhân vật phụ, 10 điểm !

Scarlett_2199 9

Phim hài nhưng là hài bi, là 1 bộ phim ý nghĩa trong dịp Tết cổ truyền. Phim vô cùng nhân văn, mỗi chúng ta khi coi phim dễ dàng bắt gặp hình ảnh của mình trong đó. Tình cảm gia đình và lòng nhiệt huyết, đam mê, theo đuổi giấc mơ dù gặp bao nhiêu trắc trở là thông điệp mà phim muốn gửi gắm cho chúng ta. Vỗ tay hoan hô cho một bộ phim hay tiếp theo của Châu Tinh Trì.

SarahTran 9

Không phải là bộ phim hài hước nhất, nhưng là bộ phim sâu sắc nhất của Tinh Gia mà mình được xem. Lần đầu tiên xem một bộ phim mà vừa khóc vừa cười. Quả thật là bộ phim cười trong nước mắt mà Tinh Gia đã nói.

macdanh1712 9

Thực sự hay. Nếu có ai chê bộ phim này, hãy cứ bỏ qua và thưởng thức. Phim xây dựng nhân vật chính rất thường, một người không nhan sắc không địa vị, chỉ có khát khao mãnh liệt. Chúng ta đều thấy mình trong đó. Mình nghĩ chỉ những người đã từng cố gắng hết mình cho tương lai mới cảm nhận được hết ý nghĩa của phim. Phim vừa tạo ra tiếng cười cũng vừa khiến những giọt nước mắt rơi. Đáng xem.

Paniel 9

Nếu bạn đến rạp để xem một bộ phim hài thì đây chưa phải là sự lựa chọn xuất sắc. Nhưng nếu bạn đến chỉ đơn giản để xem một bộ phim có nội dung hay và truyền cảm hứng thì bộ phim này dành cho bạn.

Đây là một tác phẩm mang bản sắc của chú Châu Tinh Trì, chứa đựng những triết lý và trải nghiệm rất riêng của chú mà chỉ những ai hiểu biết về chú mới cảm nhận hết được.
Tóm lại là khá thấm đối với mình, một người luôn thích nội dung phim của Châu Tinh Trì chứ ko phải chỉ tìm tiếng cười giải trí.

1008266446025967 9

Phim hay hơn trailer rất nhiều, hài có dụng ý và không thiếu những đoạn rất cảm động, nói chung kịch bản rất vừa vặn, cái kết cũng rất hợp lý và đúng lúc.

2326398307591977 8

Trailer phim không nói ra điều gì. Phim khiến khán giả cười ra nước mắt theo cả hai nghĩa.

Huỳnh Thanh Trúc 10

Phản ánh chân thực ý nghĩa
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

tanminh01652001

Cười cả phim , cảm động , ý nghĩa