Tân Vua Hài Kịch

New King of Comedy

Vì đam mê làm diễn viên, vì luôn tin tưởng rằng nếu không ngừng cố gắng thì mình sẽ thành công, Tiểu Mộng dù đã mất mười mấy năm làm diễn viên quần chúng, dù bạn bè người thân liên tục can ngăn, dù đạo diễn qùy lạy xin cô đừng đi đóng phim nữa, cô vẫn luôn kiên trì theo đuổi nghiệp diễn. Tuy nhiên, lòng kiên trì bền bỉ sắt đá đó không ngờ cũng có ngày lung lay khi Tiểu Mộng phát hiện bị bạn trai lừa gạt, cuỗm đi số tiền mà cô đã chắt chiu dành dụm suốt mười mấy năm làm quần chúng. Buồn bã và nản chí, Tiểu Mộng dần từ bỏ ước mơ của mình…

Khởi chiếu: 05/02/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy
Đạo diễn: Stephen Chow

Đánh giá của cộng đồng

Vẫn giữ được chất của Châu Tinh Trì, vẫn là cuộc vật lộn với số phận của những nhân vật kiểu "Nobita". Và đỉnh cao của tiếng cười là cười trong nước mắt, vẫn là diệu thủ "cực hỉ sinh bi" ấy đã khiến mình rơi nước mắt khi cảnh vui nhất của bộ phim xuất hiện. Đó không khác gì kíp nổ của một quả bom nổ chậm được họ Châu "cài" vào mỗi khán giả dần dần từ đầu cho đến cuối phim. Lần đầu tiên rơi nước mắt trong rạp :)

- Phim kể về cuộc đời của những diễn viên không sắc đẹp, không ngoại hình đi lên bằng tài năng thật sự. Đối với họ, họ sống với nhân vật dù chỉ là 1 câu thoại hay một phân cảnh.
- Đây có thể là phim mà bất kỳ ai định hướng làm nghệ thuật phải coi, coi để biết cay đắng của đời và của nghề, ngọt ngào đó mà cay đắng cũng muôn phần.
- Mảng hài vừa phải, nhưng là hài ra nước mắt trong cảm xúc của gia đình
- Chuyện phim là hành trình của 2 con người, một người thần tượng một người mà không từ bỏ, một người vì được thần tượng mà lấy lại bản thân mình.
Đáng xem 9/10

Coi phim hài, mà sao đôi lúc nước mắt vẫn cứ rưng rưng.

Nếu có ước mơ, hãy theo đuổi nó đến cùng bạn nhé!

Thực sự hay. Nếu có ai chê bộ phim này, hãy cứ bỏ qua và thưởng thức. Phim xây dựng nhân vật chính rất thường, một người không nhan sắc không địa vị, chỉ có khát khao mãnh liệt. Chúng ta đều thấy mình trong đó. Mình nghĩ chỉ những người đã từng cố gắng hết mình cho tương lai mới cảm nhận được hết ý nghĩa của phim. Phim vừa tạo ra tiếng cười cũng vừa khiến những giọt nước mắt rơi. Đáng xem.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác