100 %

Wonder nhận được 11 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 9.73.

Cộng đồng (10)

NH Thiên Kim 8

Phim hay , ý nghĩa . Đề cao tính nhân văn nhưng vẫn chưa đẩy mạnh được khúc cao trào .. kết phim chưa thực sự đủ bùng nổ .. nhưng dù s bộ phim cũng rất ý nghĩa và rất đáng để xem

위임어이 10

Qua hay

JunNguyen95 9

Một câu chuyện đời thường nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng sâu sắc. Ai cũng có những vấn đề riêng mà họ cần phải giải quyết. Chỉ có tình yêu và sự thông cảm mới có thể hàn gắn mọi trái tim lại với nhau. Vì suy đến cùng, chúng ta đều là con người, những tạo vật đầy khiếm khuyết, nhưng cũng chứa đựng thật nhiều điều tốt đẹp.

Kurein 10

Một bộ phim nhẹ nhàng nhưng tuyệt vời.

Dao Le Minh 10

Không còn gì để nói. Quá hay, quá ý nghĩa, quá đáng yêu!

Hải Linh 10

Lần đầu tiên mình khóc từ đầu tới cuối phim. Quá hay!

Glass Mask 10

Đúng là càng nhìn càng thấy yêu, cái xấu xí ấy thật thánh thiện chứ không ghê sợ. Có chủ đích hết đó chứ.
Mỗi cảnh là một nội dung đủ ý nghĩa, đủ nhân văn. Một kịch bản chỉnh chu.
Những đứa trẻ mới đáng yêu làm sao, bỗng nhiên khiến cho chúng ta nhìn lại, liệu ta có trưởng thành hơn chưa hay vẫn còn thua 1 đứa trẻ vì những cuộc sống đời thường.

Dung Đoàn Thị Phương 10

Theo ý kiến riêng của mình thì Wonder xứng đáng là bộ phim xuất sắc nhất để khép lại điện ảnh thế giới 2017.

SarahTran 10

Lần đầu tiên cho một bộ phim 10 điểm, có lẽ hơi điêu nhưng mà Wonder xứng đáng được như vậy. Phim quá dễ thương và nhân văn. Hiếm có bộ phim nào có thể làm khán giả vừa cười vừa rưng rưng nước mắt như phim này. Diễn xuất của các diễn viên phải nói là đáng khâm phục, đặc biệt là các diễn viên nhí. Jacob Tremblay được gọi là thần đồng quả thật không sai, lấy hết nước mắt của khán giả từ Room cho tới Wonder. Noah Jupe thì siêu siêu siêu dễ thương. Thích thằng bé này từ Suburbicon rồi, giờ xem phim này còn thích thêm một chục lần. Julia Roberts và Owen Wilson diễn quá ăn ý, có lẽ không có diễn viên nào vào vai cha mẹ của Auggie hợp hơn hai người này đâu. Phim không có điểm gì để chê hết, xuất sắc từ phần âm nhạc cho đến hình ảnh, cộng thêm mấy cái references của Star Wars cực hài và đáng yêu nữa. Đây là bộ phim nhất định phải xem, không xem là sẽ phải hối tiếc đó nhaaa!

hotakky 10

Dù trước khi xem đã đọc được nhiều lời khen, cũng như thừa biết phim sẽ rất hay từ nội dung đến diễn xuất đã được bảo chứng. Thế nhưng "hay đến không tưởng" là cảm xúc đầu tiên mang lại khi mình xem, "rưng rưng" là cảm xúc xuyên suốt câu chuyện và "dịu dàng" là cảm giác sau khi phim kết thúc. Nói rằng phim đúng là "điều kỳ diệu" thì thật dư thừa. Bản thân tiểu thuyết hay, và tâm hồn của các nhà làm phim phải cực kỳ tinh tế mới có thể chuyển tải hết chất nhân văn của Wonder. Không có điều gì để chê, không một điều gì, diễn xuất, nhân vật, câu chuyện, chi tiết... đều rất tuyệt vời!
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load