70 %

Xóm Trọ 3D nhận được 10 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.90.

Cộng đồng (6)

MarsLe 7

Trước tiên, không thể phủ nhận rằng phim vẫn còn hơi kịch. Nhưng chuyện phim có phần mượt mà, ít yếu tố dư thừa để chọc cười một cách lố lắng (vốn là một vấn đề về phim đồng tính). Câu chuyện nếu có thể đào sâu hơn thì sẽ càng thành công.

460827950950786 10

rất là hay, vừa hài vừa tình cảm. nói lên đc số phận lênh đênh của những ng trái giới tính và tình cảm chân thành.

Khiet 8

Ưu: Lời thoại tự nhiên, diễn viên rất hợp vai, ko lố, ko nhảm, kịch bản chắc. Khuyết: Âm thanh có đôi lúc khó nghe, lúc quá to, lúc hơi nhỏ.
Khi xem xong bạn gái mình nói tụi mình thật may mắn vì ko thiếu thốn như các nhân vật trong phim, mình thì nghĩ khác, ko biết ai may mắn hơn, họ - những con người biết theo đuổi đam mê và sống đúng bản chất - hay là chúng ta - làm việc quần quật để đáp ứng nhu cầu cá nhân và tìm 1 sở thích mà tưởng rằng nó là đam mê?

thanhvu2213 10

Tuyệt vời vừa hài vừa buồn , hành động cũng Có 1 bộ phim việt vậy là quá thành công rồi , có nhiều thông điệp , đáng tiền ngồi thư giãn 2 tiếng, mấy bạn k thích lgbt thì k nên đi và trên 16 + Có mấy cảnh hôn , (y)

khacduy 7

Phim chuyển thể từ vở kịch cùng tên khá nổi tiếng của NSND Hồng Vân nên có chất liệu kịch bản khá tốt. Diễn xuất của dàn diễn viên trong phim khá đồng đều, điều này khiến những tình huống bi - hài từ mỗi mảnh đời thật sự chạm đến tim khán giả.
Bỏ qua cái kết chóng vánh dễ gây hụt hẫng của phim, Xóm trọ 3D vẫn là một tác phẩm đáng xem trong dịp hè nếu bạn là một người ủng hộ nền điện ảnh nước nhà.

BichLan 7

Phim hài hước và vui nhộn, có vẻ vẫn giống một vở diễn trên sân khấu hơn là tác phẩm điện ảnh. Bi kịch và số phận của các nhân vật chưa được lột tả sâu sắc, phim mang đến nhiều tiếng cười giải trí hơn là một tác phẩm có chiều sâu.
Dàn diễn viên hài duyên dáng. Đoạn kết quen thuộc và không có bất ngờ.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

Xuananh1991

Vui tạm được