10 cái chết gây ám ảnh nhất trong The Walking Dead

TV Series · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Trong suốt 7 năm qua, phim luôn có những cái chết không thể ngờ trước đi kèm với hoang mang, giận dữ hay cả ức chế. Hãy cùng nhìn lại 10 cái chết khiến khán giả không thể quên được trong "huyền thoại" The Walking Dead này nhé!

Tập mở đầu của season 7 The Walking Dead thật sự là một cơn ác mộng dành cho những fan trung thành của tựa phim này. Cho đên bây giờ, có thể nói show đã vượt quá xa so với sức tưởng tượng của người xem, không kể chính hay phụ, được ưu ái hay không ưu ái, tất cả những nhân vật trong phim điều có thể đứng trước cảnh cửa địa ngục.

Trong suốt 7 năm qua, phim luôn có những cái chết không thể ngờ trước đi kèm với hoang mang, giận dữ hay cả ức chế. Hãy cùng nhìn lại 10 cái chết khiến khán giả không thể quên được trong "huyền thoại" The Walking Dead này nhé!

1. Abe và Glenn

Dù đã được báo trước trong comic, nhưng mọi người vẫn luôn có hy vọng vào sự sống sót của Glenn ở cuối mùa 6. Nhưng sự thật quá phũ phàng, anh ấy vẫn là người ra đi dù được rất nhiều người yêu mến.

Nhưng trước anh, nhân vật đầu tiên làm mồi cho "Lucille" là Abraham cũng tạo ít nhiều sự bất ngờ. Tuy Abe xuất hiện trễ hơn Glenn nhưng với sự lạnh lùng và mạnh mẽ của anh, nhiều người muốn anh có thể sống sót để giúp đỡ cho nhóm Rick.

2. Noah

Tuy chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn, nhưng vai trò của Noah lại khá quan trọng. Cậu đã giúp cho Beth sống sót trong suốt thời gian cô bé bị bắt giữ cho đến khi nhóm Rick đến và cứu được hai người. Cậu nhóc đã thật sự chứng tỏ vai trò của mình trong nhóm cho đến thời khắc đó, Noah đã bị cắn xé đau đớn bởi lũ zombie đói khát, cái chết của cậu vẫn quanh quẩn được trong tâm trí của người xem, tất cả sự đau đớn về thể xác. Noah quá tốt bụng để phải chịu đựng một cái chết như vậy.

3. Otis

Quay trở lại mùa 2, trong thời khắc tuyệt vọng trước sự truy đuổi dữ dội của lũ xác sống, Shane đã bắn vào chân của Otis biến anh làm vật hy sinh, giúp mình chạy trốn kèm theo lời xin lỗi. Mặc dù đã cố vùng vẫy và níu kéo Shane nhưng anh vẫn phải bỏ mạng trước lũ thây ma đói khát. Đây có thể là trường đoạn khiến người xem có những cái nhìn tiêu cực cho nhân vật Shane.

4. Amy

Andrea ngồi ôm người em gái của mình vào lòng, chứng kiến cảnh tượng cô dần biến đổi nhưng vẫn nói: "Chị ở đây, Amy. Chị vẫn thương em mà!"

Amy, em gái của Andrea đã hy sinh từ mùa đầu của phim sau một cuộc tấn công bởi xác sống đầy bất ngờ. Hai chị em là những thành viên đầu tiên của nhóm Shane, tình thương của họ là vô bờ bến khiến nhiều người không khỏi rơi lệ khi cảnh phim này xảy ra.

5. Caesar Martinez

Là cánh tay phải của The Governor nhưng vẫn luôn phải đề phòng "dao dí vào lưng" bất cứ lúc nào và đây chính là một ví dụ điển hình cho trường hợp đó.

Sau sự sụp đổ của Woodbury, The Governor cùng nhóm người của mình tìm kiếm một địa điểm cắm trại mới. Nhưng vì muốn chiếm mọi thứ cho riêng mình, hắn đã nhân lúc Martinez không chú tâm, lôi anh ta ra một hố đầy zombie và rồi...

6. Dale

Linh hồn của cả nhóm Rick 1 thời...sự ra đi của ông vẫn quá đột ngột và bất ngờ. Dale bị một tên xác sống tấn công trong lúc ông đang tìm hiểu về cái chết của một chú bò trong trang trại.

Bị xé xác, Dale thật sự rất đau đớn. Trong thời khắc đó, không fan nào lại có thể hình dung một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong phim lại ra đi một cách như vậy.

7. T-Dog

Trong mùa 3, khi cả nhóm đang cố gắng cầm cự để giữ nhà tù, T-Dog đã cố gắng bảo vệ cánh cửa không cho lũ xác sống tràn vào, anh đã bị cắn ở vai những điều này không làm anh bỏ cuộc, anh hy sinh thân mình để Carol trốn thoát. T-Dog đã hy sinh như một người hùng.

8. Jessie, Ron, và Sam

Một gia đình rất đáng thương, riêng về Ron, cậu nhóc đã gây ấn tượng xấu với người xem khi có những cái nhìn ác ý với Carl.

Với Sam, tuy khóc lóc trong thời điểm đó là một điều đáng trách nhưng với bản tính của một đứa trẻ thì đấy là chuyện hiển nhiên. Jessie thì lại càng không thể bỏ rơi những đứa con của mình.

9. The Saviors

Đây là trường đoạn mà bạn nhận ra rằng, "Đừng nên đụng vào Daryl!"

Daryl, Sasha và Abraham bị những thành viên của The Saviors chặn đường để yêu cầu cống nạp cho Negan. Daryl đã lựa chọn phương án: cho tụi nó một phát RPG. Và đây là lúc "ác mộng" của mùa 7 bắt đầu.

10. Aiden

Bất lực vì nhát đâm xuyên người khiến Aiden không thể di chuyển, Glenn và cả nhòm phải đau đớn bỏ lại anh với lũ xác sống đang vây quanh. Điều này thật sự đã ám ảnh Glenn 1 thời gian.

Liệu có cái chết nào trong mùa 7 sẽ khiến khán giả tiếp tục bị sốc! Hãy cùng tiếp tục theo dõi The Walking Dead vào thứ 2 hàng tuần nhé!