47 Meters Down - Quá nhạt nhẽo

Phim Kinh Dị · Video - Trailer · MarsLe · · 0

Và rồi khi chiếc lồng với những con cá tanh mùi máu để nhử cá mập trắng được hạ xuống biển, đột nhiên sợi dây nối liền giữa chiếc lồng với con tàu phía trên mặt nước bị tuột.

“Quá nhạt nhẽo” là nguyên nhân mà Stuart đã nói khi muốn kết thúc chuyện tình với cô bạn gái lâu năm Lisa (Mandy Moore). Ở một thời điểm khi mà mọi thứ chuẩn bị cho chuyến đi tới Mexico đã hoàn tất, lấy lí do là bạn trai vướng lịch làm việc, Lisa đã rủ rê em gái mình là Kate (Claire Holt) cùng đồng hành.

Thú nhận rằng mình đã chia tay bạn trai, nhưng Lisa không thoả mãn với lí do mà Stuart đưa ra. Vì thế, Lisa đã cố gắng để chứng tỏ với Stuart, cũng như với chính bản thân mình, rằng cô ấy hoàn toàn không phải là một con người tẻ nhạt.

Sau khi gặp được 2 người theo “chủ nghĩa cơ hội” là Benjamin (Santiago Segura) và Louis (Yani Gellman) tại một quán bar địa phương, 2 nữ du khách tới từ nước Mỹ này đã bị thuyết phục trước lời rủ rê để mạo hiểm dấn thân vào một trải nghiệm chỉ tới một lần trong đời: được đặt vào trong một chiếc lồng làm bằng kim loại an toàn rồi thả xuống lòng đại dương để có thể nhìn ngắm những con cá mập trắng khổng lồ bơi lởn vởn xung quanh. Nếu như Kate quyết tâm thử sức mình với thử thách đầy mạo hiểm này thì Lisa lại tỏ ra hoài nghi, lo lắng về những hậu quả tồi tệ có thể sẽ xảy tới. Làm sao mà họ dám đánh liều đặt cược số phận của mình vào chiếc lồng cũ đang được đặt trên chiếc thuyền được điều khiển bởi Taylor (Matthew Modine) - một kẻ thích châm biếm mỉa mai người khác.  

Nhưng mỗi khi Lisa tỏ ra lưỡng lự thì Kate lại ra sức thuyết phục chị gái mình, rằng Lisa sẽ không bao giờ có thể chiếm lại được trái tim của anh bạn trai cũ nếu như cô ấy không thử sức mình với những thử thách mạo hiểm. Cùng với đó, Kate cho rằng họ có thể chuẩn bị để sẵn sàng đối phó với những rủi ro.

Và rồi khi chiếc lồng với những con cá tanh mùi máu để nhử cá mập trắng được hạ xuống biển, đột nhiên sợi dây nối liền giữa chiếc lồng với con tàu phía trên mặt nước bị tuột. Hai thợ lặn nghiệp dư tội nghiệp bỗng dưng bị mắc kẹt trong chiếc lồng kim loại với lượng oxy còn lại đang dần cạn kiệt. Quanh họ, lũ cá mập đang rình rập, chờ tới giờ thưởng thức bữa tối…

Cố gắng để liên lạc với con tàu trong tình cảnh thảm kịch có thể ập xuống bất cứ lúc nào, chị em Lisa hi vọng một cách viển vông rằng một đội cứu hộ thần tốc nhanh chóng có mặt để giải cứu họ khỏi vòng vây nguy hiểm. Và rồi, khi thời gian không còn nhiều, họ nhận ra rằng để có thể sống sót, họ chỉ có thể dựa vào chính bản thân mình. Trong giờ phút sống còn đó, họ đã đưa ra một quyết định…

Hai từ “nhạt nhẽo” không còn là cơn ác mộng ám ảnh Lisa như cô đã từng nghĩ…

47 Meters Down - Hung Thần Đại Dương sẽ rạp vào 16.6.2017