Bố Già tiết lộ dàn nhân vật toàn "dân chơi xóm"

Tin điện ảnh · Moveek ·

Bố Già đã hé lộ một chút về các nhân vật khi bộ phim sắp ra mắt.

Chưa đầy 1 tháng nữa, Bố Già bản điện ảnh sẽ chính thức gia nhập đường đua phim Tết Tân Sửu cũng như ra mắt khán giả sau thời gian “nhá hàng" liên tục. Mới đây, Bố Già đã giới thiêu về dàn diễn viên thực lực của mình, đồng thời hé lộ những tính cách vô cùng thú vị đằng sau các nhân vật trong xóm lao động.

Vừa qua, từ đoạn trailer chính thức đến những hình ảnh hậu trường hé lộ việc Tuấn Trần bị chấn thương vì diễn quá nhập tâm, Bố Già bản điện ảnh đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng tại đường đua phim Tết.

Bên cạnh việc khẳng định mang đến một bộ phim đời nhất - tình nhất - hài nhất với người bố hoàn toàn khác, những đứa con khác, số phận khác, mâu thuẫn khác, những mắt xích chân thật về tình cảm gia đình, cũng như tạo ra những cảm xúc đặc biệt với loạt OST của Ali Hoàng Dương và Phan Mạnh Quỳnh, Bố Già bản điện ảnh còn khiến khán giả đứng ngồi không yên khi tung toàn bộ tạo hình của dàn diễn viên trong phim.

Theo đó, trên Poster Character (Poster nhân vật), khán giả cũng phần nào đưa ra các dự đoán liên quan đến nghề nghiệp lẫn cá tính của nhân vật. Ba Sang (Trấn Thành) là một thợ sửa điện của xóm với gương mặt “ó đâm", Hai Giàu (NSND Ngọc Giàu) lại thể hiện phong cách “giàu sang" khi chễm chệ ngồi trước cửa hàng gạo do mình làm chủ, Tư Phú (Hoàng Mèo) sở hữu nụ cười đôn hậu trái ngược với hình ảnh đanh đá của bà vợ - thím Ánh (Lan Phương) khiến người xem tin đây sẽ là cặp đôi trái dấu hài hước. Riêng nhân vật Út Quý (La Thành) lần đầu được giới thiệu trong dàn dân cư ở “Bố Già" bản điện ảnh cũng mang đến những hình ảnh rất đời, có thể liên tưởng đến một chú xe ôm với nụ cười thân thiện.

Trong khi đó, Quắn (Tuấn Trần) lại trở thành dấu chấm hỏi cho nhiều khán giả. Bên cạnh vẻ ngoài thu hút, anh chàng xuất hiện bên cạnh cây đàn cùng bảng nút vàng Youtube. Phải chăng Bố Già bản điện ảnh sẽ giúp nhân vật của Tuấn Trần trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng trên mạng xã hội? Câu trả lời chắc chắn sẽ dần dần được tiết lộ nhiều hơn trong thời gian tới.

Cùng với bộ Poster Character, Bố Già bản điện ảnh còn sở hữu dàn diễn viên thực lực. Video clip hậu trường mới nhất đã tiết lộ tâm tư của các diễn viên về việc làm thế nào để mang đến một vai diễn trọn vẹn nhất, chỉn chu nhất trên màn ảnh. Nếu NSND Ngọc Giàu cho rằng: “Vai bà Hai Giàu là một vai phản diện, làm chị mà không biết thương em. Má rất thích cái vai như vậy nó mới có đất diễn cho mình”, còn cậu quý tử nhà bà Hai Giàu - Bình Lợi (Quốc Khánh) bày tỏ: “Đây là mẫu nhân vật sống rất thực dụng, lúc nào cũng muốn giành lợi ích về phần mình. Tất cả nhân vật phản diện đều có lý do. Khánh cảm thấy đây là tác động của xã hội và môi trường”. Chính Trấn Thành cũng dành lời khen cho Quốc Khánh: “Khánh diễn rất thật, rất đời. Diễn bằng chính cảm thụ của mình".

Trong khi đó, các tuyến vai như Cẩm Lệ (Lê Giang), Ba Phú (Hoàng Mèo), thím Ánh (Lan Phương) và Út Quý (La Thành) cũng khiến khán giả hết sức tò mò khi tiết lộ rằng, với Bố Già bản điện ảnh, họ được thỏa sức thể hiện những cá tính, những suy nghĩ và sự sáng tạo của mình dành cho nhân vật. Từ đó, không chỉ màu sắc hay tính cách mà lời thoại, tạo hình lẫn cử chỉ của từng nhân vật cũng tạo nên những đặc trưng khó quên trong lòng khán giả.

Mặt khác, chia sẻ về dàn diễn viên tham gia, Trấn Thành đã chia sẻ một cách tự hào: “Chúng tôi tự hào và cảm thấy may mắn vì có một ê-kíp diễn viên quá giỏi”. Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm: “Cảm ơn Tổ nghiệp đã cho mình cộng tác với những người thật sự là họ đến với mình không chỉ vì vai diễn hay bản thân họ, mà họ vì cái dự án này, thật sự họ yêu cái dự án này".

Và cùng với những điều đã thể hiện lẫn “nhá hàng", Bố Già bản điện ảnh không chỉ mang đến khán giả sự tò mò mà còn mong chờ rất lớn về câu chuyện của một người bố rất đời, rất đời trên màn ảnh rộng. Đồng thời, với những mâu thuẫn trong gia đình Giàu - Sang - Phú - Quý, với mối quan hệ của Ba Sang - Quắn - Bù Tọt sẽ đưa khán giả đến những cung bậc nào khi Bố Già bản điện ảnh được nhào nặn dưới những cái tên “chuyên trị" về các thước phim cảm xúc.