Bumblebee đã có mặt tại London

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Với lịch quay khá bận rộn, sau khi hoàn thành những ngày làm việc tại Scotland thì đạo diễn Michael Bay và đoàn làm phim đã chính thức ghé thăm London.

Với lịch quay khá bận rộn, sau khi hoàn thành những ngày làm việc tại Scotland thì đạo diễn Michael Bay và đoàn làm phim đã chính thức ghé thăm London.

Tại đây, khán giả có thể dễ dàng nhận ra nam diễn viên Mark Wahlberg cùng Laura Haddock đã có mặt cùng với anh chàng Autobot dễ thương Bumblebee. Không những vậy, chỉ mới hôm qua trang Variety cũng vừa thông báo nam diễn viên Stanley Tucci cũng sẽ trở lại phim.

Transformers 5 sẽ có những gương mặt cũ của những phần trước tham gia đó là Josh Duhamel vai Trung úy Colonel Lennox, Tyrese Gibson vai Robert Epps, Stanley Tucci vai Joshua Joyce và Mark Wahlberg vai Cade Yeager.

Kịch bản phim sẽ được chấp bút bởi Marcum & Matt Holloway (Iron Man) và Ken Nolan (Black Hawk Down). Ian Bryce, Lorenzo di Bonaventura, Don Murphy và Tom DeSanto sẽ đóng vai trò sản xuất, phim sẽ vẫn được đạo diễn bởi Michael Bay.

Trailer phim vẫn sẽ chưa được công bố cho đến cuối năm hay sẽ rơi vào sự kiện Super Bowl 2017,

Phim sẽ đươc ra mắt vào 23.6.2017 theo sau là phần phim ngoại truyện về Bumblebee vào 8.6.2018.