CGV Mở lại các cụm rạp Hà Nội từ ngày 10.02.2022

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

CGV tưng bừng mở lại các cụm rạp Hà Nội. Các mọt phim Hà Thành chuẩn bị đi nào!

Từ ngày 10/02/2022, hệ thống rạp CGV tại Hà Nội chính thức mở cửa hoạt động trở lại. Công tác vệ sinh, chuẩn bị mở rạp đã được hoàn tất, đồng thời, loạt phim Việt cùng nhiều bom tấn Hollywood đã sẵn sàng ra rạp phục vụ khán giả.

Rạp chiếu phim sẵn sàng đón khách trở lại

Ngay khi có công văn các rạp chiếu phim tại Hà Nội được phép hoạt động trở lại, CGV đã nhanh chóng chuẩn bị các khâu như vệ sinh cụm rạp, kiểm tra lại hệ thống máy móc và chuẩn bị các nguyên vật liệu tại quầy bắp nước để hoàn tất trước ngày mở rạp (10/02/2022).

Về các chính sách an toàn phòng chống dịch tại các cụm rạp, CGV áp dụng triệt để nguyên tắc 5K và các biện pháp phòng chống dịch cao nhất theo quy định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế. Đồng thời, các biện pháp giãn cách tại vực sảnh rạp phim và trong phòng chiếu cũng sẽ được CGV áp dụng nghiêm ngặt nhằm kiểm soát lượng khách mỗi rạp theo đúng quy định của UBND Thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, CGV cũng thực hiện các biện pháp an toàn cao nhất đối với toàn bộ nhân viên tại rạp. Hiện nay, 100% nhân viên làm việc tại rạp đã được tiêm phòng COVID đầy đủ theo quy định, kiểm tra nhiệt độ hàng ngày, thực hiện 5k, test nhanh thường xuyên, trang bị đầy đủ dụng cụ phòng hộ,...

Khi đến rạp, khách hàng được yêu cầu đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng và nước rửa tay được trang bị tại rạp. Để hạn chế tập trung thành đám đông, CGV khuyến khích khán giả đặt vé xem phim thông qua ứng dụng và website của CGV, thực hiện giãn cách ở quầy bắp nước và khu vực sảnh chờ để cùng nhau tạo ra môi trường thưởng thức điện ảnh an toàn.

Khán giả Anh Thư đến từ quận Thanh Xuân, Hà Nội chia sẻ: “Là một tín đồ mê phim nên mình rất hào hứng và mong chờ khi nghe tin rạp chiếu phim tại Hà Nội được hoạt động trở lại. Mình nhất định sẽ đi xem những bộ phim yêu thích nhưng chưa có cơ hội thưởng thức trong thời gian vừa qua. Qua đợt dịch này, mình chắc chắn rằng ai cũng đã hiểu rõ được tầm quan trọng và phải nâng cao ý thức trong việc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch nên mình cũng cảm thấy an tâm phần nào khi đến những nơi công cộng như rạp chiếu phim”.

Hàng loạt phim Việt cùng nhiều siêu phẩm hoạt hình ra mắt khán giả

CGV hy vọng việc các rạp phim được mở cửa trở lại sẽ mở ra nhiều cơ hội phục hồi mới cho ngành điện ảnh. Đặc biệt, vào dịp đầu xuân năm mới, khán giả dành sự quan tâm rất lớn đến các hoạt động giải trí, văn hóa nói chung và xem phim nói riêng.

Ông Nguyễn Hoàng Hải - giám đốc nội dung của CGV cho biết: “Hiện nay, CGV đã sẵn sàng ra mắt loạt phim để phục vụ khán giả nhân dịp này. Nhiều dự án phim Việt hấp dẫn đang rất mong chờ khán giả trở lại rạp để cùng gia đình, bạn bè thưởng thức trong và sau Tết Nguyên Đán 2022”.

Hàng loạt phim Việt cùng nhiều bom tấn Hollywood đã sẵn sàng ra rạp để bù lại sự phấn khích mà khán giả mong chờ thời gian qua. Mở màn cho phim Tết 2022 là loạt phim Việt hấp dẫn, đa dạng các thể loại như 1990, Chìa Khóa Trăm Tỷ, Nhà Không Bán, Trạng Tí và Mưu Kế Thượng Lưu. Bên cạnh đó, hai dự án phim Việt đáng chú ý là Chuyện Ma Gần Nhà và Bẫy Ngọt Ngào được ấn định sẽ ra rạp từ ngày 11/02 cũng hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều lựa chọn thú vị.

Đặc biệt, cũng trong nhân dịp này, khán giả sẽ được thưởng thức hàng loạt các siêu phẩm hoạt hình như Sing 2 (Đấu Trường Âm Nhạc), PAW Patrol: The Movie (Đội Đặc Nhiệm Siêu Đẳng), Encanto (Vùng Đất Thần Kỳ). Có thể nói năm nay, phim Tết rộn ràng và phong phú đề tài. Đây được xem là tín hiệu vui, góp phần vực dậy nền điện ảnh từng chịu ảnh hưởng do dịch bệnh. CGV kỳ vọng loạt phim đổ bộ trong giai đoạn này sẽ khôi phục thị hiếu của khán giả, giúp không khí rạp phim được hâm nóng trở lại.

Thông tin chi tiết về lịch chiếu và vé được mở bán trên website www.cgv.vn, ứng dụng điện thoại CGV Cinemas cũng như tại các quầy vé của CGV.