Eddie Redmayne hóa thân vào vai họa sĩ chuyển giới trong The Danish Girl

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Với tượng vàng Oscar đầu tiên trong sự nghiệp, hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim Theory of Everything, Eddie Redmayne đã chứng minh tài năng diễn xuất vả khả năng thể hiện cảm xúc của mình và hứa hẹn sẽ tiếp tục thăng hoa trong sự nghiệp cũng như là nhân tố tiềm năng dại diện cho nên điện ảnh đương đại.

Ngay sau dành được giải Oscar, Redmayne lập tức nhận được lời mời tham gia The Danish Girl, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Mỹ David Ebershoff, kể về cuộc đời của họa sĩ người Đan Mạch Einar Weneger – một trong những người chuyển giới đầu tiên trên thế giới, và vợ ông, Greda. Bộ phim này đang được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho cuộc đua Oscard 2017.

Mới đây, Universal đã hé lộ tạo hình của nhân vật Einar Weneger. Nếu không quan sát kỹ, chẳng ai có thể nhận ra người phụ nữ trong bức ảnh chính là tài tử Eddie Redmayne với mái tóc nâu bồng bềnh, đôi môi đỏ mọng và cặp mắt nâu đầy quyến rũ.

"Bạn sẽ làm gì khi người mình yêu thương muốn... thay đổi?" Tất cả bắt đầu với một câu hỏi, một lời nhờ vả của Greda trong một buổi chiều lộng gió tại studio của đôi vợ chồng bên bờ biển Baltic, khi họ đang say sưa thực hiện các tác phẩm của mình. Cô người mẫu của Greda đột ngột huỷ hẹn, và Einar có ngại khi xỏ vào chân tất và giày phụ nữ một lúc để cô có thể hoàn thiện tác phẩm như dự định? "Tất nhiên rồi," Einar ân cần đáp lại. "Bất cứ điều gì em muốn"... Và từ đây bắt đầu một trong những chuyện tình lạ lùng nhất của thế kỷ 20.

The Danish Girl được thực hiện bởi đạo diễn Tom Hooper, biên kịch Lucinda Coxon. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả vào cuối năm 2015.

Trong khi chờ đợi The Danish Girl ra mắt, khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức tượng vàng Oscar Eddie Redmayne vào vai ông hoàng vật lý Stephen Hawking trong The Theory of Everything. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả từ ngày 27.3.2015.