Em Chưa 18 bán 1 triệu vé sau 10 ngày ra mắt

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Một “cơn bão càn quét” khắp các phòng vé trên toàn quốc và chính thức tạo nên nhiều kỉ lục mới.

Cách đây 1 tuần, Em chưa 18 đã gây sốt khi trở thành “Phim Việt có doanh thu suất chiếu sớm cao nhất” với 13,2 tỉ đồng sau 2,5 ngày. Thế nhưng không dừng lại ở đó, trong suốt dịp lễ 30.4 – 1.5 vừa qua, phim đã tạo nên một “cơn bão càn quét” khắp các phòng vé trên toàn quốc và chính thức tạo nên nhiều kỉ lục mới:

Theo thông báo của nhà phát hành, Em Chưa 18 trở thành phim Việt có doanh số 3 ngày cuối tuần công chiếu cao nhất mọi thời đại (36,2 tỉ đồng/3 ngày) và giành vị trí số 3 trên toàn thị trường chỉ sau Kong và Fast & Furious 8.

Hơn nữa, phim còn phá vỡ 2 kỷ lục khác:

  • Phim Việt có doanh số một ngày cao nhất mọi thời đại (15,6 tỉ đồng) và giành vị trí số 3 trên toàn thị trường chỉ sau Kong và Fast & Furious 8.
  • Phim Việt cán mốc 1.000.000 vé trong thời gian nhanh nhất (9 ngày)

Sau hơn 1 tuần công chiếu, hiện tại Em chưa 18 đã chính thức thu về con số cực kỳ ấn tượng – 86 tỉ đồng trên toàn quốc. Như vậy, Em chưa 18 đứng trước cơ hội phá vỡ kỷ lục “Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại” của phim Em là bà nội của anh (102 tỉ đồng sau 3 tháng công chiếu).

Không những gây ấn tượng mạnh về mặt doanh số, OST của Em chưa 18 cũng chính thức trở thành một trong những album nhạc phim được yêu thích nhất với hàng loạt hit đang tung hoành trên các BXH như: Yêu là “tha thu”, Em chưa 18, Nơi ta chờ em , You and I…

Thành công của Em chưa 18 là một hiện tượng lạ khi phim không sở hữu công thức thành công muôn thuở của phim Việt trước nay: những ngôi sao phòng vé, đạo diễn triệu đô hay kịch bản bom tấn remake. Có thể nói,  Em chưa 18 đã góp phần phá bỏ nhiều định kiến của khán giả đối với điện ảnh Việt. Đây là một tín hiệu đáng mừng và là động lực to lớn để những nhà sản xuất phim Việt sắp tới đây sẽ tự tin làm nên những bộ phim điện ảnh chất lượng với kịch bản hay và diễn viên hợp vai.

Nhiệm vụ: 100 tỷ

Hoàn thành: 86%