Hai Phượng thu về 135 tỷ đồng sau 2 tuần công chiếu

Tin điện ảnh · Maii · · 0

Bom tấn hành động Hai Phượng vừa công bố doanh thu phòng vé đạt hơn 135 tỉ đồng chỉ tính riêng cho thị trường Việt Nam sau 2 tuần công chiếu.

Bom tấn hành động Hai Phượng vừa công bố doanh thu phòng vé đạt hơn 135 tỉ đồng chỉ tính riêng cho thị trường Việt Nam sau 2 tuần công chiếu. Đây là kỷ lục doanh thu phòng vé mới của thể loại phim hành động tại thị trường Việt Nam.

Đây là con số đáng tự hào cho thể loại phim hành động nói chung và Hai Phượng nói riêng, vì Hai Phượng bị xếp hạng NC 18, hạn chế độ tuổi xem phim phải từ 18 tuổi trở lên, nên số lượng khán giả đến rạp cũng sẽ bị giảm sút so với các thể loại phim hài, tình cảm khác.

Được dự đoán sẽ khó khăn khi thu hút khán giả đến rạp, thế nhưng chỉ sau 2 ngày sneak show, Hai Phượng đã xô đổ kỷ lục trước đó khi thu về trên 12 tỉ đồng so với kỷ lục của Cua Lại Vợ Bầu là 12 tỉ sau 3 ngày sneak show.

Doanh thu của Hai Phượng hứa hẹn vẫn sẽ tiếp tục tăng trong những ngày tới vì độ nóng của bộ phim vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt tại các phòng vé khi các suất chiếu vẫn còn chật kín các khán giả đến xem. Ngoài ra, phim vừa được ra mắt tại 28 tiểu bang tại Mỹ và  sẽ công chiếu tại thị trường Canada vào ngày 8/3.

Mặc dù sẽ phải đối đầu với Đại Úy Marvel, nhưng khán giả Việt Nam vẫn sẽ yêu mến hình ảnh Hai Phương, một bà mẹ Việt Nam gần gũi trong bộ  bà ba tím, yêu con, thương con, sẵn sàng đối đầu với bất kỳ mối nguy hiểm nào kể cả hy sinh cả tính mạng để bảo vệ và cứu đứa con bé bỏng của mình. Tinh thần đề cao nữ quyền, đề cao hình ảnh người phụ nữ Việt Nam kiên cường, bất khuất, luôn luôn cố gắng vượt lên mọi khó khăn, bộ phim Hai Phượng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khán giả trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Cuộc chiến giữa 2 người phụ nữ: một bà mẹ Việt Nam anh hùng gần gũi với cuộc sống người Việt, và 1 siêu anh hùng đến từ thế giới truyện tranh hứa hẹn sẽ cực kỳ gay cấn tại các phòng vé trong những ngày kế tiếp. 

Sự thành công ngoài sức tưởng tượng của bộ phim bom tấn hành động Hai Phượng tại phòng vé Việt đã mở ra một chương mới cho nền điện ảnh Việt Nam, khi các nhà làm phim, các nhà đầu tư sẽ sẵn sàng khai phá thể loại phim hành động, vốn được cho là khó nhằn và thường bị né tránh.

Bom tấn hành động Việt Hai Phượng vẫn đang được công chiếu trên toàn lãnh thổ Việt Nam, song song với công chiếu tại Hoa Kỳ, Canada... chắc chắn một điều, doanh thu của phim sẽ không chỉ dừng lại ở con số 135 tỉ như hiện tại, và cột mốc doanh thu lịch sử nào sẽ chờ đợi Hai Phượng ở phía trước, chúng ta cùng chờ xem.