Hé lộ diễn viên vào vai Merlin trong Transformers: The Last Knight

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Và bạn đã quá quen thuộc với ông ấy!

Bom tấn Transformers:The Last Knight đã chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của các diễn viên cũ trước đó như Mark Wahlberg, John Turturro và Josh Duhamel, đồng thời mang đến ngôi sao gạo cội của Hollywood là Anthony Hopkins trong vai nam tước Edmund. Thế nhưng, liệu bạn đã nhận ra một gương mặt cũ khác đã xuất hiện trong phim?

Trong đoạn hồi tưởng ở đầu phim, lần đầu tiên người hâm mộ được chứng kiến một huyền thoại vĩ đại của loài người gắn liền với các Transformers. Đó là vua Arthur và hội Hiệp sĩ Bàn tròn của mình. Trong trận chiến với người Saxon, Arthur dường như đứng trước sự thất bại về quân số, cái chết đã gần kề. Phù Thủy Merlin đi tìm kiếm sự giúp đỡ từ Knights of Cybertron. Và vâng, diễn viên vào vai Merlin bạn có thấy quen thuộc không? Đấy chính là nam diễn viên Stanley Tucci, người đã từng xuất hiện trong phần thứ 4 - Age of Extinction với vai trò CEO của công ty KSI/Kinetic Solutions Incorporated, Joshua Joyce.

Hai nhân vật này hoàn toàn không liên quan với nhau, nhưng đây có thể là một ý đồ bất ngờ mà nhà sản xuất muốn mang đến cho người xem. Khá chắc rằng hẳn các bạn cũng sẽ rất bất ngờ khi biết được thông tin này.

Transformers: The Last Knight hiện đang công chiếu trên toàn quốc.

Nguồn: Insider