Liệu sẽ có một tập How I Met Your Mother Reunion?

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Với 9 năm phát sóng trên CBS (2005-2014), series How I Met Your Mother (HIMYM) là một trong những series sitcom thành công nhất mọi thời đại đến nỗi sức hút của nó vẫn còn kéo dài tận 2 năm rưỡi sau đó.

Với 9 năm phát sóng trên CBS (2005-2014), series How I Met Your Mother (HIMYM) là một trong những series sitcom thành công nhất mọi thời đại đến nỗi sức hút của nó vẫn còn kéo dài tận 2 năm rưỡi sau đó. Với cái kết như thế, liệu sẽ có một phần hội ngộ khi Tv series này đã có sẵn một spinoff How I Met Your Dad?

Theo nguồn tin từ THR, nam diễn viên Jason Segel đã phát biểu tại Liên hoan phim Austin rằng anh đã “hoàn toàn lên lịch” khi được hỏi về phần HIMYM reunion và vai trò của anh trong khâu kịch bản:

“Tôi sẵn lòng làm mọi thứ mà đội ngũ biên kịch muốn tôi thực hiện. Điều đó đã thay đổi cuộc đời tôi… Thế nên tôi tin tưởng vào họ. Một trong những điều hay ho trong mối quan hệ giữa tôi và series này là tôi không bao giờ dính líu vào khâu viết kịch bản, tôi chỉ cố gắng diễn đạt lại những điều mà các chuyên gia kịch bản tài năng đã viết, chính vì thế mà tôi luôn đặt niềm tin ở họ.”

Tuy nhiên, anh cũng không tiết lộ thêm về phần reunion này sẽ được tiến hành thực hiện hay có thêm diễn viên nào trở lại hay không. Bên cạnh đó, cũng có một vài ý kiến phản đối ý tưởng reunion của HIMYM vì cả series đã kéo dài suốt 9 năm rồi, thậm chí còn lố thêm 2-3 season so với dự kiến ban đầu và cái kết chỉ đến khi đội ngũ biên kịch cạn kiệt ý tưởng. Hơn nữa, chẳng có uẩn khúc nào mà chưa được làm rõ.

Dù sao đi nữa, một "true fan" của HIMYM cũng hào hứng với các thông tin bên lề lẫn bên trong. Thật khó mà tưởng tượng rằng sẽ có một phim điện ảnh hoặc limited series HIMYM sẽ làm nên chuyện.