Megatron tiếp tục "ăn hiếp" Autobots trong trailer mới

Video - Trailer · HeisenbergPhu · · 0

"Mèo vẫn hoàn mèo" có vẻ như Megatron vẫn không hề thay đổi bản tính trong phần phim mới này của Transformers.

"Mèo vẫn hoàn mèo" có vẻ như Megatron vẫn không hề thay đổi bản tính trong phần phim mới này của Transformers.

Kids' Choice Awards hẳn là một ngày trọng đại dành cho tín đồ điện ảnh. Sau trailer mới của Wonder Woman, mới đây hãng phim Paramount cũng đã tung ra một trailer mới toanh dành cho bom "hạt nhân" của họ là Transformers: The Last Knight.

Trailer mới đã thật sự rất chiều lòng người hâm mộ với hàng loạt cảnh mới trong đấy. Chúng ta được thấy một Autobot mới có tên là Canopy ra sức cứu những đứa trẻ khỏi cỗ máy robot do con người tạo ra để săn lùng các robot biến hình. Hay cái nhìn mới về Bumblebee, mini-Dinobots và chúa tể Megatron, kẻ vẫn "tính nào tật đấy", luôn ăn hiếp kẻ yếu, nạn nhân lần này của hắn ta chính là chú Autobot Squeeks dễ thương, rất may cậu ấy đã được Cade (Mark Wahlberg vào vai) cứu thoát trong gang tất.

Bumblebee với tạo hình nguyên gốc ban đầu

Megatron và cậu nhóc Squeeks

 Canopy

Đáng chú ý nhất, đó là vào cuối trailer khi những cảnh phim mang trở lại anh chàng Grimlock –một Dinobot xuất hiện trong phần 4, có vẻ như với phần 5 này anh chàng phá phách và hài hước hơn so với phần phim trước đó, khá gây "ức chế" cho Cade.

Kèm theo trailer là một cảnh bọn trẻ trong phim chạy trốn khỏi cỗ máy săn Autobots đáng sợ.

Cả hai đoạn clip trên đều tập trung vào nhân vật Izabella do cô bé diễn viên Isabela Moner thủ vai nên có thể khá chắc chắn rằng nhân vật này sẽ có một vài trò không hề nhỏ trong phần thứ 5 này. Mới đây trên trang IMDb cũng đã đưa ra thông tin rằng nữ diễn viên Gemma Chan sẽ lồng tiếng cho Quintessa – người được cho là Đấng Tạo Hóa của Robot biến hình.

Transformers: The Last Knight sẽ ra mắt vào ngày 23.6 tới.