Raya và Rồng Thần Cuối Cùng tung trailer kịch tính mới

Tin điện ảnh · Moveek ·

Raya And The Last Dragon (Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng) là tác phẩm thứ 59 của hãng phim hoạt hình nổi tiếng bậc nhất thế giới Walt Disney.

Raya And The Last Dragon (Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng) là tác phẩm thứ 59 của hãng phim hoạt hình nổi tiếng bậc nhất thế giới Walt Disney. Dự án được đông đảo khán giả nước nhà mong đợi khi là bộ phim đầu tiên của “nhà Chuột” giới thiệu một nàng công chúa gốc Đông Nam Á do nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần thủ vai. Vừa qua, hãng phim đã tung ra đoạn trailer hấp dẫn và kịch tính. Cùng với đó là poster cùng hàng loạt hình ảnh mới vô cùng đẹp mắt.

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng sở hữu dàn diễn viên lồng tiếng xuất sắc, bao gồm Kelly Marie Trần trong vai nữ chiến binh gan dạ Raya, Awkwafina trong vai rồng thần huyền thoại Sisu, Daniel Dae Kim trong vai Benja - người cha thông thái của Raya. Tuyến phản diện của phim gồm Gemma Chan trong vai công chúa Namaari - kẻ thù của Raya, Sandra Oh trong vai thủ lĩnh Virana - người mẹ quyền lực của Namaari.

 

Ngoài ra, tác phẩm còn có sự góp mặt của Benedict Wong trong vai người khổng lồ Tong, Izaac Wang hóa thân thành cậu nhóc lái buôn 10 tuổi tên Boun, Thalia Trần trong vai bé Noi nghịch ngợm, Alan Tudyk trong vai Tuk Tuk – người bạn thân kiêm thú cưỡi của Raya, Lucille Soong trong vai Dang Hu, thủ lĩnh của Long Trảo, Patti Harrison trong vai người thủ lĩnh Long Vỹ và Ross Butler trong vai thủ lĩnh của Long Cốt.

Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng sẽ đưa người xem đến với một cuộc hành trình thú vị và hoành tráng tại thế giới tưởng tượng của Kumandra - nơi con người và loài rồng chung sống hòa thuận từ lâu. Nhưng khi một thế lực xấu xa đe dọa vương quốc, loài rồng đã hy sinh thân mình để cứu nhân loại. 500 năm đã trôi qua, thế lực tà ác kia đã quay trở lại.

Raya buộc phải một mình lãnh trọng trách nguy hiểm là truy tìm rồng thần cuối cùng trong truyền thuyết để khôi phục lại vương quốc bị chia rẽ và đoàn kết người dân. Nhưng xuyên suốt chuyến phiêu lưu, cô nhận ra rằng rồng thần không đủ để giải cứu cứu giới. Người dân còn cần phải học cách tin tưởng và đoàn kết với nhau.

Phim do Don Hall và Carlos López Estrada cầm trịch, với Paul Briggs và John Ripa làm đồng đạo diễn. Osnat Shurer và Peter Del Vecho đóng vai trò sản xuất. Qui Nguyễn và Adele Lim chấp bút.