Trailer cuối cùng của Transformers 5 – Bumblebee có "healing factor"

Video - Trailer · HeisenbergPhu · · 0

Paramount vừa tung ra trailer cuối cùng cho bom tấn Transformers: The Last Knight với vô số cảnh phim mới, đầy thú vị!

Paramount vừa tung ra trailer cuối cùng cho bom tấn Transformers: The Last Knight với vô số cảnh phim mới, đầy thú vị!

Chỉ với chưa đầy 3 phút, trailer đã mang đến cho người xem vô số chi tiết mới, không kém phần quan trọng và hấp dẫn. Mở đầu, chúng ta được đưa đến một bãi xe phế thải đầy nắng nóng, nơi mà anh chàng Cade Yeager đang làm việc cùng với cộng sự, kèm thêm chú Dinobot – Grimlock "vui tính". So với phần phim trước đó, Grimlock giờ đây có vẻ như đã hiếu động, quậy phá hơn trước.

Tiếp đến, sau khi Bumblebee tiêu diệt con robot săn lùng do con người tạo ra. Một nhân vật mới có tên Cogman đã đến tìm gặp nhóm bạn của chúng ta, mang họ đến tận nước Anh xa xôi để gặp một lãnh chúa có tên là Sir Edmund Burton. Ông ta là người năm giữ những bí mật cổ đại của Transformers, trong đó có cả sự kiện vua Arthur. Autobot Hot Rod cũng có mặt ở đấy!

Cogman
The Maker – Quintessa
Người được cho là Merlin

Megatron lần này đã được ưu ái hơn so với những trailer trước đó!

Megatron đánh nhừ tử Hound và Hot Rod

Phần nữa còn lại của trailer chính là trận chiến giữa hai thế giới, cuộc chiến sống còn của loài người và robot. Optimus một lần nữa lại thể hiện sức mạnh phi thường khi lần lượt tiêu diệt những kỵ sĩ cổ đại và các Infernocons.

Một hiệp sĩ bị Optimus lạnh lùng giết chết!
Optims hạ gục các Infernocons

Cuối cùng là cảnh phim khiến bạn phải thốt lên khi xem nó, Bumblebee có khả năng tự tái tạo dù cơ thể của anh chàng đã bị nổ banh xác. Điều này đồng thời xác nhận khả năng sống sót của "cu cậu" trong phần phim này sẽ càng cao hơn.

Bumblebee và vũ khí được cho là cây búa của một Prime cổ đại
Cu cậu tự phục hồi cơ thể của mình
Trở nên vô đối hơn

Cùng thưởng thức trailer mới nhé:

Transformers: The Last Knight sẽ là một trong những siêu bom tấn đầy hứa hẹn vào tháng 6 tới. Đây cũng chính là phần phim đánh dấu kỷ niệm 10 năm của Transformers movies do Michael Bay đạo diễn.