Lịch chiếu

Tin liên quan

Cộng đồng

Nguyenthyhihi 10

Phim quá hay, mang đúng nét kinh dị nhưng không quá hù như những phim khác, vừa xúc động, vừa kịch tính, vừa giật gân và vẫn đem lại cảm giác sợ hãi khi xem phim. Diễn viên chuyên nghiệp, diễn đúng tính chất phim , cốt truyện hợp lí, khúc cuối ước 2 nv chính bên nhau kkkk

Phạm Xuân Hoàng 10

mình thấy phim hay, thái độ nhân viên quá tuyệt vời, mình có bị trùng vé và anh soát vé ứng xử quá nhẹ nhàng và tinh tế

Kim Đan 4

Coi phim này lần thứ hai nên nhận xét công tâm, màn hình rạp bị loá. Cảnh sáng thì loá, cảnh đêm thì mờ, coi đau mắt. Nhân viên rạp ko nhắc nhở khách giữ im lặng ảnh hưởng không khí xem phim

ruby21 10

Phim phải nói là hay nhất từ đầu năm 2025 đến giờ, xuyên suốt bộ phim ko có tình tiết vụn, từng thoại của nhân vật, hành động,.. đều có lý do. Thật sự quá hay, cái kết bất ngờ, đoán từ người này qua người kia nhưng trật lất hết :))
mong có p2!

HienNguyenThu 10

Dưới góc nhìn của người đã từng xem khá nhiều phim Việt, cá nhân mình đánh giá đây là 1 bộ phim khá xuất sắc. Từ góc quay, cảnh quay đến âm thanh đều rất chất lượng. Mạch phim lôi cuốn, nội dung ổn, khá nhiều cú twist đặt ra và cái kết tròn trịa, không gây mẫu thuẫn. Nội dung phim gần giống với phim Địch Nhân Kiệt và Connan. Dàn diễn viên đóng tròn vai, đặc biệt là nhân vật Thám tử Kiên, Hai Mẫn và bà Huyện. Một điều đáng tiếc có lẽ là phim chưa khai thác sâu và thêm đất diễn cho nhân vật Thạc, Tuyết và quan Huyện. Nhưng nhìn chung đây là bộ phim Việt được đầu tư rất chỉnh chu, vượt ngoài mong đợi và rất đáng xem.