Bài viết liên quan

Top 10 phim 2016 của "cây bút" Ngân Long

Góc Nghệ Thuật · Phan Duy Văn ·

Tôi tham gia Moveek như một cách tìm kiếm sự chia sẻ từ một cộng đồng mê phim Việt. Thoắt cái đã hơn một năm từ ngày đầu tiên viết bài cho Moveek. Để tổng kết lại năm 2016, tôi đã cùng nhóm cộng tác viên Moveek làm nên list phim 2016 của mình. Còn bạn? Bạn có những phim tâm đắc nào trong năm qua?


Chuyện hậu trường chưa kể - Bao Giờ Có Yêu Nhau

Tin điện ảnh · Moveek ·

Bỏ ngoài tai những thị phi, gạt khỏi đầu những lời dèm pha. Ngồi đây tĩnh tâm để viết vài dòng về bộ phim này, cũng như chuyện lương duyên số phận lan man ngoài đời lẫn chuyện phim ảnh.

Cộng đồng

Thanh Doe 2

Phim chán òm. Tốn tiền.

vuphuong 6

Phim hơi cụt. Giữa lúc mình đang nghĩ mọi chuyện nên được giải quyết thế nào thì... nó đã được giải quyết. Minh Hằng đóng rất hay, nhưng Quý Bình thì boring as f. Có thể do bản thân nhân vật Huy chứ không phải do Quý Bình. Đặc biệt là lời thoại của Huy quá sến, quá tầm thường làm mình không thể cảm nhận được vì sao Linh (và cả Phương) lại có thể yêu 1 người nhạt toẹt như vậy. Thậm chí việc lặp đi lặp lại "Anh yêu em" "Anh yêu em mãi mãi" "Anh đã thề yêu em mãi mãi rồi mà" làm cho mình nghĩ Huy đang có ý đồ xấu với Linh :)) Ngoài ra thì âm nhạc rất hay và hình ảnh được trau truốt kỹ lưỡng.

Thanh Vy 1993 7

Nội dung khó hiểu khi sâu chuỗi câu chuyện. Tuy nhiên lại để lại ấn tượng sâu.
Xem thêm các đánh giá khác