Bài viết liên quan

[REVIEW] Christopher Robin - "Cậu sẽ luôn ở trong tim tớ"

Đánh giá phim · KNTT ·

Christopher Robin có lẽ là bộ phim mà khán giả cần ngay lúc này để nhắc nhở chúng ta về những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống.


Doanh thu cuối tuần qua – Không đối thủ, Con Nhà Siêu Giàu Châu Á tiếp tục công phá phòng vé

Tin điện ảnh · Maii ·

Con Nhà Siêu Giàu Châu Á chưa xuất hiện tại Việt Nam, nhưng đã làm mưa làm gió tại Mỹ.


Doanh thu cuối tuần qua - The Meg mở màn với con số khủng

Tin điện ảnh · Maii ·

The Meg làm khá tốt với mở màn vượt xa mong đợi.

Xem thêm tin tức về Christopher Robin

Cộng đồng

Nga Tran 4

Phim trầm, rất khó xem, ý nghĩa nhưng gửi gắm chưa được sâu sắc. Mình là người lớn, đi xem, cố gắng tập trung hết mức có thể vì khi bắt đầu phim đã thấy chán rồi. Cứ cố gắng chăm chú xem vì đợi chờ một cái gì đó bùng nổ, thoát khỏi những cái sự trầm đến ngao ngán mà đợi đến cuối phim thì thất vọng tràn trề. Đối với các em nhỏ, chắc cũng chỉ chờ đợi sự xuất hiện của các thú bông vui nhộn hay đáng yêu. Nhưng theo mình nghĩ, bộ phim quả thật quá thiếu các yếu tố để đặc biệt dành cho các bạn nhỏ. Và bộ phim này, ai đủ kiên nhẫn hoặc đang chán đời nên đi xem, còn không hãy đừng phí tiền vì nó. Sự giải trí là không phù hợp.

baoodungg121199 7

chưa 1 phim nào của Disney mà mình cảm thấy không ok cả =))) phim này cả người lớn và trẻ em đều có thể xem được vì nội dung nó hoài niệm về gấu Pooh và những người bạn =))) 1 tình cảm từ hồi còn nhỏ của 1 đứa trẻ, sau này lớn lên nhờ những người bạn đó mà tìm lại được cuộc sống vốn có của mình =)))

KNTT 7

Phim vui lắm với lại cảm động nữa. Ai cũng nên xem phim này bởi vì thông điệp của nó không chỉ giành cho trẻ em mà cả người lớn nữa.
Xem thêm các đánh giá khác