Bài viết liên quan

[REVIEW] Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh

Đánh giá · LaRoma ·

Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh tưởng chừng là một bộ phim có thể chiều lòng người hâm mộ với sự xuất hiện của những nhân vật quen thuộc.


Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh - Conan và người thân lần đầu xuất ngoại

Tin tức · SteveHo ·

Conan trở lại màn ảnh rộng với tập phim thứ 23 trong chuỗi series Thám Tử Lừng Danh Conan với phần phim Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh.


[Moveek Picks] Tháng 8 sôi động với sự “tấn công” ồ ạt của loạt phim chiếu rạp hấp dẫn

Tin tức · VLynd ·

Hãy cùng Moveek điểm qua những bộ phim đáng chú ý trong tháng 8 này nhé.

Xem thêm tin tức về Thám Tử Lừng Danh Conan: Cú Đấm Sapphire Xanh

Cộng đồng

VLynd 6

Phim Conan mà nhồi nhét nào là trộm, án mạng, khủng bố, chính trị, ngôn tình, siêu anh hùng. Nếu là phim cho con nít coi thì hơi quá sức với bọn trẻ, chưa kể diễn biến cũng lê thê. Nếu cho người lớn thì lại chưa đủ tầm, nhồi cho nhiều mà làm chẳng tới đâu, rốt cuộc cái phần phá án lại bị đẩy nhanh, chưa đủ thoả mãn. Twist chồng twist cũng chưa đủ chắc tay nên thành ra plot hole.

kimoanh129 6

Phim này nằm ở giữa "thấy vô lý nhưng rất thuyết phục" và "nghe thì thuyết phục nhưng cực kỳ vô lý". Xem vừa buồn cười vừa tức.

LaRoma 5

Dù cho có ý tưởng rất tiềm năng, bộ phim càng về cuối càng đánh mất bản thân mình là một phim trinh thám và có lẽ là một trong những phim về Thám Tử Lừng Danh Conan ít hay nhất từ trước đến giờ.
Xem thêm các đánh giá khác