Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero

Detective Conan: Zero the Enforcer

Tọa lạc tại Vịnh Tokyo, khu nghỉ dưỡng phức hợp “Edge of Ocean” được chọn là nơi tổ chức Hội Nghị Thượng Đỉnh sắp tới. Trước thềm hội nghị, một vụ đánh bom lớn đã nổ ra khiến 22,000 cảnh sát được điều động đến hiện trường. Có mặt tại hiện trường là Toru Amuro đến từ Cơ Quan Cảnh Sát Quốc Gia. Trước vụ án lần này, thám tử lừng danh Conan thắc mắc tại sao vụ nổ lại xảy ra trước sự kiện quan trọng vài ngày thay vì hôm diễn ra Hội Nghị. Bên cạnh đó, Conan cũng cho rằng chú ý hành vi của Amuro là hết sức đáng nghi ...

Khởi chiếu: 17/08/2018 tại Việt Nam
Thể loại: Action, Drama, Mystery, Animation, Crime
Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa

Đánh giá của cộng đồng

Phần này mình xem thấy cũng tạm được chứ ko hay như mấy movie trước nữa :(( Nội dung phần này ko hấp dẫn cho lắm, hơi dễ đoán, nên màn phá án của Conan không còn kịch tính nữa. Thêm nữa là khúc cuối hơi ảo, nhất là đoạn chạy lên chiếc xe lửa với bay lên trời :))

Tuyệt vời ông mặt trời, khúc cuối film thấy hơi hài hài vì bỏ qua hết mọi định luật vật lý mà lái xe, đoạn cuối max căng thẳng. Nói chung là film rất hay


Review có hé lộ tình tiết phim.
Nhấn để xem đánh giá.

Cốt truyện của movie năm nay khá đơn giản và không được chặt chẽ, làm giảm sự hào hứng khi xem phim. Chưa nói đến là có nhiều tình tiết và đoạn phim thừa vô nghĩa, tiêu biểu là đoạn cuối phim khi tàu con nhộng chuẩn bị rơi vào Casino Tower. Cảnh đó đưa vô như chỉ là một thông lệ hằng năm là phải có cảnh "anh hùng cứu mỹ nhân" của Shinichi và Ran.
Nói chung, movie lần này cũng có những cảnh hành động hoành tráng và những suy luận hấp dẫn của Conan với Amuro. Tuy nhiên, nếu so với các năm trước thì năm nay dở hơn rất nhiều.
P.s: Có lẽ do năm nay "bác già" có nhiều vấn đề về sức khỏe nên viết kịch bản cho movie không còn chất như xưa nữa. Mong bác sẽ mau lấy lại phong độ của mình trong movie năm sau.

chả biết diễn tả ntn nhưng film năm nay k thật sự hay cho lắm

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Minami Takayama

Conan Edogawa (voice)

Wakana Yamazaki

Ran Mouri (voice)

Rikiya Koyama

Kogorou Mouri (voice)

Tōru Furuya

Tōru Amuro (voice)

Megumi Hayashibara

Ai Haibara (voice)

Yukiko Iwai

Ayumi Yoshida (voice)

Ikue Ōtani

Mitsuhiko Tsuburaya (voice)

Wataru Takagi

Genta Kojima (voice)