Bài viết liên quan

[REVIEW] Pháo Hoa – Rong ruổi theo dòng cảm xúc để tìm kiếm một thực tại hoàn mỹ

Đánh giá phim · shinsei11 ·

Chất lượng dịch đã có sự tiến bộ đáng kể so với những bộ anime trước kia. Mặc dù chưa được hoàn hảo lắm nhưng nó đã cho thấy sự cố gắng và nghiêm túc trong việc phát triển mảng anime nói riêng hay điện ảnh Nhật nói chung của họ.


8 phim anime tham gia tranh giải Oscar 2019

Góc Nghệ Thuật · SarahTran ·

Viện Hàn Lâm Khoa học và Nghệ thuật vừa mới công bố vào hôm thứ tư danh sách 25 bộ phim tham gia tranh giải Oscar lần thứ 91 ở hạng mục Phim hoạt hình hay nhất.


Anime Pháo Hoa chứng tỏ sức hút lâu dài đối với khán giả tại Mỹ khi thu về số doanh thu ấn tượng

Tin điện ảnh · phoenix_warrior0207 ·

Box Office Mojo đã niêm yết tổng doanh thu cho các buổi công chiếu anime Fireworks.

Xem thêm tin tức về Pháo Hoa, Nên Ngắm Từ Dưới Hay Bên Cạnh

Cộng đồng

Xem phim Pháo Hoa xong thấy nó dễ thương quá trời, các tình tiết nó nhẹ nhàng mà sâu sắc. Tuy mình ghét mấy cái kết mở nhưng với cái kết này mình hoàn toàn thích thú. Mỗi người sẽ có mỗi cách nghĩ về nó, nghĩ thế nào cũng được, miễn là thoả mãn bản thân và hợp tình hợp lý là được.

Pháo hoa bung tròn hay chỉ là hình dẹt? Không quan trọng. Quan trọng là cảm xúc khi đợi pháo hoa và ngắm nó. Pháo hoa bung tròn hay chỉ là hình dẹt? Không quan trọng. Quan trọng là được ở bên người mình yêu dù chỉ một ngày.

Đừng so sánh với your name. chỉ vì nó cùng một chút motif, mỗi phim đều có mỗi cái hay riêng.

Đặng Hải 9

Phim rất tuyệt, cũng chứa đựng rất nhiều điều thú vị để bạn có thể tự suy nghĩ về. Viên pháo không chỉ là thứ tạo ra những chùm ánh sáng mê hồn, hơn thế chúng dường như đại diện cho những lăng kính mà khi nhìn qua đó bạn có thể thấy được điều mình mong muốn. Dù vậy, pháo hoa vẫn là pháo hoa, sáng lên rồi vụt tắt, điều bạn muốn làm là tiếp tục nhìn qua lăng kính ấy hay đối diện với sự thật rằng ánh sáng pháo hoa đã tắt, dường như câu hỏi này bị bỏ ngỏ để người xem tự suy ngẫm ở đoạn kết của phim. Quyết định một cái kết hạnh phúc đầy màu hồng hay một cái kết thực tế là tuỳ ở bạn.

Nguyen Dinh Duy 10

Bộ phim này thử thách kiên nhẫn, phải chăm chú theo dõi suốt 90 phút mới có thể hiểu phần nào, nó có yếu tố ảo và thực xen lẫn, còn nhiều cái kì lạ chứa đựng trong đó, nhất là mỗi lần Norimichi ném viên đá để quay ngược thời gian, nếu để ý sẽ thấy tính cách những người bạn, và quy luật vật lý của pháo hoa cũng thay đổi. cái cảnh cha của Nazuna tự sát mà trên tay vẫn còn cầm viên đá đó cũng là một yếu tố khiến mình phải suy nghĩ có liên quan gì đến việc tái hôn của bà mẹ Nazuma . Mình nghĩ phim này nếu coi sơ qua thì chỉ chú trọng vào 2 nhân vậy chính nhưng những cái kì lạ trong phim cũng nên được xem xét. Kết thúc của phim mở, khi Norimichi không đến lớp sau ngày bắn pháo hoa, chẳng lẽ cả 2 đã tự sát. Theo cảm nhận của mình là phim này nó hay ở chỗ có vài điểm bí ẩn quá mà không có lời giải thích!
Xem thêm các đánh giá khác