Siêu Bão Địa Cầu

Geostorm

Siêu Bão Địa Cầu nói về viễn tưởng tương lại khi sự biến đổi khí hậu thảm khốc gây nguy hiểm cho sự sống còn của Trái Đất, các chính phủ trên thế giới đã thống nhất với nhau và tạo ra một mạng lưới các vệ tinh. Mỗi khi muốn thay đổi thời tiết thì các vệ tinh này sẽ tác động lên mây, gió của bầu khí quyển Trái đất và tạo ra hiệu ứng như ý muốn. Nhưng những việc này làm trái với thiên nhiên của tạo hóa đều có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, những vệ tinh thời tiết này dần bị hư hỏng và gây ra hàng loạt thảm họa thiên nhiên trên khắp thế giới.

Khởi chiếu: 13/10/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Action
Đạo diễn: Dean Devlin

Đánh giá của cộng đồng

Ờm, phim xem giải trí được, bị cái coi xong không đọng lại được cái vẹo gì mặc dù phim này là phim được quay (có thể là) với mục đích làm con người ta phải suy ngẫm (lol)

Phim hợp lí để thư giãn vào dịp cuối tuần. Và chỉ đơn giản là để giải trí thôi. Sẽ không phù hợp cho những ai muốn tìm kiếm một sự ấn tượng hoặc ám ảnh từ dòng phim thảm họa như của 2012.

Mình chỉ xem phim này với mục đích giết thời gian nhưng quá hài lòng về chất lượng bộ phim
Đây là phim mình hài lòng thứ 2 trong năm nay, chỉ sau wonder women.

Mình ko quan tâm người khác đánh giá thế nào, chỉ biết là rất hay đối với mình. Tình cảm gia đình của 2 anh em nhân vật chính, tình yêu, chịu hy sinh cho hôn phu, sự dũng cảm,... Có 2 màn chạy xe gay cấn, có cảnh thiên tai thảm họa rất đẹp <3

Xem thêm tất cả các đánh giá khác