Bài viết liên quan

Tương lai cho Independence Day sẽ trôi về đâu?

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu ·

Mãn nhãn nhưng không thành công, đấy là những gì mà phần 2 của tựa phim Ngày Độc Lập đã làm được trong hè vừa rồi.


Cộng đồng

HeisenbergPhu 7

Cũng có thể nói là hoành tráng thật ! nhưng thật sự thua xa với phần đầu. Tuyến nhân vật khá nhiều và rối. Với những ai xem phim để giải trí, hành động đã mắt thì đây là lựa chọn không quá tệ nhưng ai thiên về nội dung, diễn biến tâm trạng nhân vật cao thì phim chưa đạt đủ những yêu cầu này. Điểm thích nhất trong phim là bài nhạc nền cũ được tái sử dụng ^^ .

smiles003 8

Một sự đầu tư kỹ xảo tuyệt vời. Bản thân cảm nhận phim này không phải để tôn vinh riêng nhân vật nào đâu. Chẳng phải thoại đã nói rõ đây là cơ hội để gắn kết tất cả mọi người sao. Nếu cho là không có nội dung sâu sắc thì quả là sai lầm. Nội dung nó là một lời nhắn đến từ tương lai đó.
Chúng ta được nhận quá nhiều bài học mỗi ngày nhưng chẳng ai thức tỉnh cả, phải đến khi thức tỉnh chắc là đợi đến toàn nhân loại bị tấn công như vậy mới bắt đầu chịu đoàn kết, yêu thương, chia sẻ, giúp đỡ vô điều kiện, biết trân trọng những người quanh ta và biết hy sinh. Chắc chắc chúng ta sẽ được học nhiều hơn nữa những bài học như thế này (theo từng cấp độ) cho đến khi thức tỉnh.
Đừng chỉ xem đó là phim giải trí, đợi đến khi bi kịch đến với chính cuộc sống của chúng ta, ta mới biết đó ko còn là giải trí nữa.