Bài viết liên quan

Mẹ Chồng – Sự ngu muội của những người phụ nữ đã giết chết tình yêu của những người đàn ông

Đánh giá phim · SarahTran ·

Mẹ Chồng không chỉ là câu chuyện kể về những người phụ nữ phải chịu đựng các luật lệ hà khắc mà còn là câu chuyện về những người phụ nữ tự tạo bi kịch cho chính họ và những người yêu thương họ.


4 bộ phim Việt khai thác đề tài bùa ngải

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · SarahTran ·

Nếu yêu thích đề tài tâm linh bùa ngải thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua 4 bộ phim Việt dưới đây.


[REVIEW] Mẹ Chồng – Những người phụ nữ tự tạo bi kịch cho chính mình!

Đánh giá phim · LinhLan08 ·

Kịch bản tốt, cốt truyện mạch lạc, diễn xuất khá ổn của dàn diễn viên cùng sự đầu tư công phu của cả ê kíp về phục trang, bối cảnh, âm nhạc, lời thoại…

Xem thêm tin tức về Mẹ Chồng

Cộng đồng

SarahTran 5

Nếu như bắt mình review trong phim này chỉ gói gọn trong một từ, thì chắc chắn đó sẽ là từ "lố". Thật sự, phim lố từ cái bối cảnh, trang phục, cách nói chuyện cho đến cốt truyện và cách diễn xuất của các diễn viên. Thời trang trong phim phải nói là thảm họa, nhất là mấy bộ đồ và tóc tai của Thanh Hằng. Phim lấy bối cảnh 1950s mà các diễn viên ăn mặc, trang điểm còn lồng lộn hơn đi dự event bây giờ nữa. Giọng của Thanh Hằng vẫn dở và kì kì như ngày nào. Midu thì diễn dở khỏi nói. Chỉ có Lan Khuê là diễn tạm nhất, nhưng mà khúc cuối lúc cho Midu uống thuốc vẫn diễn lố kinh khủng. Nói chung muốn đi xem phim Việt thì Cô Ba Sài Gòn vẫn ổn hơn, còn phim này xem xong chỉ thấy mệt bởi mấy người phụ nữ trong phim toàn làm khổ nhau.

VLynd 5

Phim coi tạm, thời lượng ngắn nên hơi quá sức cho một phim điện ảnh, nếu chuyển sang phim truyền hình biết đâu lại tốt hơn. Plot twist không xuất sắc.

Trang phục đẹp hết sức, Thanh Hẳng chơi nguyên set "gắng" fancy qué. Nhưng cách make up, tông màu nhìn có vẻ hiện đại --> vẫn nên học hỏi mảng phim truyền hình.

Trừ diễn xuất của Thanh Hằng (chế này thần thái hết sẩy) và Diễm My cực kỳ tốt, thì những người còn lại hơi nhạt. Midu với Lan Khuê được cái trợn muốn rớt lens.

Cảnh khoe mông trong teaser bị cắt nhé. Thât ra cái teaser đó cũng bị gỡ bỏ luôn.

Sulin724 9

+ Mình rất thích Thanh Hằng, cực thích Thanh Hằng. Nên phim ra là phải đi liền. Nay mới nhớ để review. Mình cực mê nét diễn của TH, nhất là những cảnh ác, nhìn mặt mà thích, nghe giọng gào lên mà thấy đã gì đâu luôn ~ Cũng thích những cảnh mị hoặc của chị. Trời ơi trời, mình thích muốn chết đi sống lại kakak
+ Bất ngờ với sự xuất hiện của Lan Khuê trong bộ phim này, tuy vậy nhưng mình vẫn thấy Khuê còn hơi đơ, cần được va chạm nhiều hơn với ngành diễn heheh
+ Midu, khá nổi trong giới mẫu, mình thấy bài của em í nhiều. Em í diễn cũng khá ổn nhưng với mình thì còn thiếu 1 cái gì đó, ít thôi.
+ Diễm My (6X) thực sự làm mình ngưỡng mộ với từng nét mặt, từng biểu cảm của cô
+ Ngọc Quyên khiến cho mình cảm thấy xót, xót cho phận đàn bà, xót cho sự chịu đựng sự chua xót trong từng ánh mắt của cô.

Nội dung hay, ý nghĩa. Mẹ chồng đã biến cô con dâu của mình trở nên khác đi, không còn như trước nữa. Và thông điệp ý nghĩa mình thích nhất là Mẹ chồng cũng từng là con dâu, nên hiểu, cảm thông với con dâu. Phận làm dâu con chịu đựng cũng khổ sở, không biết nói cùng ai... Rất hay !!

Chỉ có kết phim, LK lại là trùm cuối, nhưng, cái chìa khóa đó ở đâu mà Khuê có ? Mình chỉ hơi không hiểu chỗ này, hay do mình ko chú tâm .-. Nhưng tổng thể phim vẫn rất hay, đủ để mình đi xem lại lần nữa !
Xem thêm các đánh giá khác