Bài viết liên quan

Mẹ Chồng – Sự ngu muội của những người phụ nữ đã giết chết tình yêu của những người đàn ông

Đánh giá · SarahTran ·

Mẹ Chồng không chỉ là câu chuyện kể về những người phụ nữ phải chịu đựng các luật lệ hà khắc mà còn là câu chuyện về những người phụ nữ tự tạo bi kịch cho chính họ và những người yêu thương họ.


4 bộ phim Việt khai thác đề tài bùa ngải

Phim Kinh Dị · Tin tức · SarahTran ·

Nếu yêu thích đề tài tâm linh bùa ngải thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua 4 bộ phim Việt dưới đây.


[REVIEW] Mẹ Chồng – Những người phụ nữ tự tạo bi kịch cho chính mình!

Đánh giá · LinhLan08 ·

Kịch bản tốt, cốt truyện mạch lạc, diễn xuất khá ổn của dàn diễn viên cùng sự đầu tư công phu của cả ê kíp về phục trang, bối cảnh, âm nhạc, lời thoại…

Xem thêm tin tức về Mẹ Chồng

Cộng đồng

Sulin724 9

+ Mình rất thích Thanh Hằng, cực thích Thanh Hằng. Nên phim ra là phải đi liền. Nay mới nhớ để review. Mình cực mê nét diễn của TH, nhất là những cảnh ác, nhìn mặt mà thích, nghe giọng gào lên mà thấy đã gì đâu luôn ~ Cũng thích những cảnh mị hoặc của chị. Trời ơi trời, mình thích muốn chết đi sống lại kakak
+ Bất ngờ với sự xuất hiện của Lan Khuê trong bộ phim này, tuy vậy nhưng mình vẫn thấy Khuê còn hơi đơ, cần được va chạm nhiều hơn với ngành diễn heheh
+ Midu, khá nổi trong giới mẫu, mình thấy bài của em í nhiều. Em í diễn cũng khá ổn nhưng với mình thì còn thiếu 1 cái gì đó, ít thôi.
+ Diễm My (6X) thực sự làm mình ngưỡng mộ với từng nét mặt, từng biểu cảm của cô
+ Ngọc Quyên khiến cho mình cảm thấy xót, xót cho phận đàn bà, xót cho sự chịu đựng sự chua xót trong từng ánh mắt của cô.

Nội dung hay, ý nghĩa. Mẹ chồng đã biến cô con dâu của mình trở nên khác đi, không còn như trước nữa. Và thông điệp ý nghĩa mình thích nhất là Mẹ chồng cũng từng là con dâu, nên hiểu, cảm thông với con dâu. Phận làm dâu con chịu đựng cũng khổ sở, không biết nói cùng ai... Rất hay !!

Chỉ có kết phim, LK lại là trùm cuối, nhưng, cái chìa khóa đó ở đâu mà Khuê có ? Mình chỉ hơi không hiểu chỗ này, hay do mình ko chú tâm .-. Nhưng tổng thể phim vẫn rất hay, đủ để mình đi xem lại lần nữa !

Bé Thơ Thị Võ 10

Phim thật sự rất đáng xem, tổng thể rất hoàn chỉnh, không dư thừa điều gì cả, rất vừa vặn. Cái sự ác trong phim là để tự bảo vệ mình, những người phụ nữ thời trước bị guồng quay giáo điều kéo vào rồi truyền lại từ người này đến người khác đúng với câu nói "Mẹ chồng nào mà không từng là con dâu".

Huybui1010 10

Tuyệt vời.thanh hằng diễn sâu ghê vậy á.fan chị thanh hằng
Xem thêm các đánh giá khác