Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru.

Bài viết liên quan

[REVIEW] Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru (Minions: The Rise of Gru)

Đánh giá phim · miduynph ·

Đối với một tác phẩm hoạt hình hài hước thì Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình khi mọi khán giả ra khỏi rạp đều có được cảm giác sảng khoái, thư giãn cùng phim.


Ra rạp xem gì? - Khởi đầu tháng mới với những cực phẩm trở lại

Tin điện ảnh · _bylyy16 ·

Tháng 7 máu chảy về tim, cùng hóng phim ra rạp nào!


Minions: Sự Trỗi Dậy của Gru (2022) - “Cơn lốc màu vàng” Minions tung trailer cuối cùng

Video - Trailer · _bylyy16 ·

Minions: Sự Trỗi Dậy của Gru tung trailer cuối cùng, "cơn lốc vàng" chuẩn bị đổ bộ phòng vé.

Xem thêm tin tức về Minions: Sự Trỗi Dậy Của Gru

Cộng đồng

Daoleminh2010 6

Trong khi vô vàn phim hoạt hình đã chọn cách lên streaming cho nhanh thời Covid, cuối cùng thì tụi nhóc vàng khè này cũng đủ nghị lực để có thể ra rạp sau hơn 2 năm rưỡi chiếu trailer mòn mỏi. Minions: The Rise of Gru tiếp nối câu chuyện của phần 1, sau khi các Minion gặp Gru - khi Gru đang là fan cuồng của băng tội ác 6 Xa, lên kế hoạch gia nhập băng đảng nhưng bất thành nên vạch ra âm mưu chứng minh mình xấu xa như thế nào. Kể từ đây, bộ phim này vừa là một spin off, vừa trở thành một phần tiền truyện của loạt phim này nhằm giới thiệu hành trình trở thành ác nhân của Gru trước phần phim Despicable Me đầu tiên.
Thẳng thắn mà nói, với những ai không dễ tính, không khó để có thể nhận ra vài điểm yếu của phim, khi nó được xây dựng tương đối giống những phim khác của Illumination: Kịch bản an toàn, tham nhiều tuyến truyện nhưng làm chưa tới, một số tình tiết chưa thuyết phục và có phần ngớ ngẩn, yếu tố Trung Hoa chỉ dừng lại ở mức "mượn cho vui" và chưa đủ nổi bật. Thế nên ai đi xem để tìm cái gì đó hay ho mới mẻ hay đọng lại gì đó, thì e là khó. Nhưng với sự thành công của một thương hiệu gia đình khổng lồ như Minions, liệu săm soi những điều đó có còn quá quan trọng?
Có một "sự thật bỏ túi" là dù các hãng có cố gắng quảng bá tới mức nào, trong mắt một số phụ huynh, Disney, DreamWorks, Paw Patrol hay Cocomelon cũng như nhau cả. Nhưng từ chỗ chỉ là nhân vật lót đường, Minions đã nhanh chóng trở nên nổi bật, độc nhất và hóa thành hiện tượng. Chúng đáng yêu, tinh nghịch, dễ gần, ngốc nghếch, làm trò cười dù có lố thì cũng giải trí vô thưởng vô phạt, đánh thẳng vào nhu cầu cơ bản nhất. Với hầu hết phụ huynh lẫn các bé, chẳng phải như thế là quá đủ? Vậy nên bất chấp những lời chê bai của giới phê bình Hollywood, Minions phần đầu cách đây 7 năm vẫn là một bom tấn tỉ đô và được khán giả toàn cầu đón nhận mạnh mẽ. Thế nên có lẽ Universal mới nhất quyết delay bộ phim này và chờ ngày ra rạp, vì họ biết các gia đình vẫn còn đó và chờ được. Illumination hiểu khán giả của mình là ai, và mang đến cái họ cần.
Và đó chính là cái phim làm tốt nhất. Có cần soi nhiều khi nó vốn đã chẳng có gì là hợp lý từ đầu? Phim đã làm tròn phần việc của mình khi mang đến một chuyến phiêu lưu có phần hỗn loạn nhưng tràn đầy tiếng cười và giải trí tột độ. Những cảnh hành động không dứt của phim làm người ta không khỏi rời mắt. Các Minions vẫn đáng yêu và đáng yêu hơn, vẫn làm trò hề và vẫn chiếm trọn spotlight, rất ăn ý với "mini boss" Gru vẫn đang học làm ác nhân. Nhóm 6 Xa cơ bản là làm tròn vai cho câu chuyện, làm nên nhiều khoảnh khắc tấu hài. Nhân vật Master Chow đóng vai trò dạy Kung Fu cho các Minions cũng được thể hiện ổn và tạo sự thú vị nhất định. Ngoài ra, đúng như một tiền truyện, phim cũng có liên kết và giới thiệu các nhân vật đồng hành trước khi trở thành cộng sự của "Big Boss" Gru. Bản lồng tiếng Việt tốt, có nhiều câu thoại bắt trend làm phim càng thêm hài hước.
Tóm lại, dù có thế nào, Minions đã và vẫn sẽ là tựa phim hàng đầu cho gia đình hè này và sẽ làm nên chuyện lớn ở phòng vé. Nên hãy cứ thư giãn và cười đi vì cuộc đời cho phép. Cute mà, sao phải xoắn?

miduynph 7

Minions thì vẫn vậy :)) Đúng kiểu hoạt hình hài hước, dễ thương, không cố nhồi nhét quá nhiều triết lý nhân sinh, giữ được nét giải trí đơn thuần.
Vậy nên xem phim cũng cần quăng não đi để cười với nhiều trò xàm xí, nhắng nhít của mấy con Minions. Phim cốt truyện đơn giản nên sẽ khá nhạt với những ai trông chờ kịch tính, cao trào dồn dập.