Ngày Mai Mai Cưới

Ngày Mai Mai Cưới xoay quanh 4 người bạn chơi thân với nhau từ khi mới lọt lòng tại vùng biển Gò Công Đông. Trong 4 người có cô gái tên Mai (Diệu Nhi) như “lạc quẻ” giữa 3 thằng bạn thân. Mai có ước mơ trở thành cảnh sát giao thông nhưng bị gia đình ép buộc theo học kế toán và lấy chồng cho hết ế. Anh chàng mắc tật cà lăm khi gặp chuyện căng thẳng Bền (Vinh Râu) nuôi mộng trở thành ca sĩ nhưng gia đình muốn anh theo nghề gia truyền cào nghêu. Còn Gừng (Thái Vũ) mong muốn làm nhà thám đại dương lại phải đi bỏ mối nước đá giúp gia đình. Mành (Huỳnh Phương) bị mù màu đỏ, có một ước mơ “nhỏ nhoi” trở thành tỉ phú đô la, trớ trêu thay gia đình lại muốn anh chàng đi tu.
Mọi thứ càng trở nên rối rắm khi ba mẹ Mai (Trung Dân, Cát Phượng) ép con gái mau lấy chồng. Hàng loạt ứng viên sáng giá được ông bà chọn ra mắt Mai tạo nên nhiều chuyện “cười ra nước mắt”. Từ đây, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười do ba mẹ Mai sắp đặt để con gái hết ế hứa hẹn sẽ mang đến những trận cười, những cú “twist” thú vị cho khán giả.

Khởi chiếu: 29/09/2017 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Romance
Đạo diễn: Nguyễn Tấn Phước
Nhà sản xuất: Lý Minh Thắng

Đánh giá của cộng đồng

Film siêu tệ, trừ nhân vật ba mẹ diễn ổn còn lại diễn siêu tệ, tình tiết cả thấy hài hước chỗ nào hơi lố và nhảm thua film chiếu youtube nữa. Nhảm và nhạt

Ngày mai mai cưới giống như một tiểu phẩm hài dài hơn 1 tiếng để phát trên tivi trong dịp tết hơn là một bộ phim chiếu rạp. Ý tứ có đấy, diễn xuất cũng tạm đấy, cô đọng và xúc tích thông điệp về tình bạn cũng những trăn trở trong các ngã rẽ của người trẻ.
Phim dễ thương, không có gì đáng chê cũng không có gì để khen. Xem cũng được mà không xem cũng được.

Phim khá dể thương, tính chất giải trí, gây cười nhưng không nhảm. khá tiến bộ cho điện ảnh việt. hehe

Vui, nhưng cốt truyện hơi cũ

Xem thêm 4 đánh giá khác

Diễn viên