Bài viết liên quan

[REVIEW] Sắc Đẹp Dối Trá

Đánh giá phim · Maii ·

Sắc Đẹp Dối Trá chưa thể bật lên được hàng ngũ những bộ phim Việt gây ấn tượng cho khán giả.


Hương Giang và Hân “Tiểu tam” tái ngộ trong MV Ost Sắc Đẹp Dối Trá

Tin điện ảnh · KNTT ·

Sắc Đẹp Dối Trá tung OST Anh Đi Đi do Hương Giang và Erik thể hiện.


Hương Giang truyền cảm hứng với thông điệp "sống thật với bản thân" qua cao trào Sắc Đẹp Dối Trá

Tin điện ảnh · Moveek ·

Cảnh phim thì giả, nhưng nỗi lòng Hương Giang là thật trong Sắc Đẹp Dối Trá.

Xem thêm tin tức về Sắc Đẹp Dối Trá

Cộng đồng

Tina Nguyen 5

Cá nhân mình không thích cốt truyện lắm, nó đến khá là đột ngột nhưng không hề dài dòng lê thê cũng có thể coi là một điểm cộng. Về mặt nội dung nó không được tự nhiên cho lắm về phần bố của hương giang cần tiền đi mổ gan, nó rất bất ngờ khi hương giang vừa chuyển giới xong ông già liền bất ngờ phải đi mổ gan nó đến khiến người xem cảm giác giống như được sắp đặt sẵn vậy. Màn đánh đấm khá ok, tuyến nhân vật phản diện cũng khá dư thừa. Về mặt diễn xuất đánh giá 5/10 theo mình thì nó không hài cho lắm.

Maii 3

Phim tào lao từ đầu đến cuối. Điểm sáng trong phim đến từ các nhân vật như Puka, Phát La hay NS Kim Xuân, Hữu Lộc. Chứ Hương Giang với Tuấn Trần xem phát chán. Phản diện màu mè, tình tiết thiếu logic, chăm chút.

Phan Văn Tuấn 6

Nội dung phim cũng được nhưng cách sắp xếp bối cảnh không gian không được mượt không ưng mắt cho lắm khá lộn xộn,có kha khá sạn một vài điểm khá vô lí (Ví dụ "Ông già"của Hương Giang mắc bệnh cần phải mổ khá nặng cũng là lí do Hương Giang đi thi nhưng lại xuất hiện ở nhà, xuất hiện ở nơi dự thi của Hương Giang trông khá là khỏe mạnh mình cứ tưởng là nặng lắm vì trong phim Hương Giang có nói số tiền thắng giải để cứu mạng ông và một và chỗ khác nữa".Nhưng phim cũng đáng khen khi đem được những mặt khác của xã hội lên màn ảnh lớn, điểm cộng cho diễn xuất của Hương Giang, cảnh đánh đá cũng đã mắt và cuối cùng mình cũng khá xúc động khi cảnh Hương Giang nói ra sự thật.Nói chung phim cũng tạm ổn chứ không hay lắm tùy cảm nhận của mỗi người thôi!.
Xem thêm các đánh giá khác