White Valentine 16+

Ngày Tình Yêu
Comedy, Romance - 1h35'
Khởi chiếu: 11/03/2016 tại Việt Nam

White Valentine là câu chuyện đậm chất ngôn tình của những cặp đôi yêu nhau, họ phải vượt qua nhiều chông gai trắc trở, đấu tranh nội tâm để đến được với nhau.

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

White Valentine - Chân dài xâm chiếm màn ảnh rộng

White Valentine - Chân dài xâm chiếm màn ảnh rộng

Mars Le

Chân dài xâm chiếm màn ảnh rộng là chuyện bình thường với các phim Việt gần đây nhưng nếu so sánh về số lượng và đẳng cấp thì White Valentine có thể...

Xem thêm

Đánh giá

Thành viên đánh giá

Gửi đánh giá...
Phuonglinh123
Nội dung phim rất hay và ý nghĩa, trong mọi tình tiết luôn chứa đựng những câu chuyện ý nghĩa và lãng mạn, diễn viên diễn đạt rất xuất sắc, mang đến niềm vui cho khán giả suốt cả bộ phim. Rất mong vn sẽ tiếp tục có những bộ phim như vậy.
bubuchacha
Tối qua mình có đi xem phim này với mấy người bạn. Tuy có vài điểm trừ nhỏ như tình tiết phim hơi nhanh làm người xem bị cuốn theo, nhưng với tình hình chung của phim việt hiện nay thì ở đây là nổi bật được nội dung về thế giới thứ 3, truyền tải được thông điệp nhân văn về vấn đề đồng tính. Đạo diễn khiến khán giả mãn nhãn không chỉ về diễn viên toàn là dàn mỹ nữ mỹ nam mà còn về bối cảnh, góc quay rất đẹp. Phim có đoạn bi, có đoạn hài song cũng có pha gây cấn tột cùng như những cảnh chạy xe táo bạo cùng với kĩ xảo mượt mà. Âm thanh thì sống động, nhạc phim hay tuy đôi lúc hơi át tiếng thoại nhân vật. Suy cho cùng, đây là một phim đáng xem cho những buổi tối cùng ngày mệt mỏi !
Mars Le
Khó mà chấp nhận sự coi thường khán giả của đạo diễn phim này.