Công Viên Kỳ Diệu

Wonder Park

Công Viên Kỳ Diệu kể về cô bé June, người luôn mang trong mình những ý tưởng sáng tạo ngây ngô và thơ mộng nhất mà trẻ em có được. June sẽ vẽ lên công viên kỳ diệu với tên Wonderland của riêng mình và điều bất ngờ đã xảy ra, công viên trong tưởng tượng của cô bé hoàn toàn có thật.

Khởi chiếu: 15/03/2019 tại Việt Nam
Thể loại: Comedy, Adventure, Animation, Family, Fantasy
Đạo diễn: David Feiss, Clare Kilner, Robert Iscove
Nhà sản xuất: Ignacio Pérez Dolset, Josh Appelbaum, André Nemec, Kendra Haaland

Lịch chiếu

Chọn khu vực bạn muốn xem lịch chiếu cho phim Công Viên Kỳ Diệu.

Đánh giá của cộng đồng

Phim có ý tưởng tốt nhưng cách triển khai lại dài dòng ko cần thiết, thiếu sự mượt mà và cách giải quyết dễ dẫn đến việc lệch thông điệp ban đầu. Ngoài phần hình ảnh được trai chuốt, màu sắc rực rỡ ra thì yếu tố giải trí vẫn chưa đủ hấp dẫn, phần hài hước thì nhạt, mang tiếng là Công viên kỳ diệu, đúng là nhìn bề ngoài thì kỳ diệu thiệt nhưng bên trong vẫn chưa được khai thác hết, có mấy trò làm đi làm lại, thậm chí là cố gắng 1 cách thừa thãi, tạo cảm giác chưa đã.
Ko hiểu sao lần này ko có lồng tiếng, vì có nhiều chỗ phụ đề chạy quá lẹ vì nhân vật nói hơi nhanh, bé mới biết đọc sẽ gặp chút khó khăn.

Phim có ý tưởng hay, đầu phim khá hứa hẹn nhưng càng về sau mọi thứ càng trở nên rối rắm. Nhân vật quan trọng thì bị bỏ quên còn nhân vật phụ lại được khai thác nhiều đâm ra nhiều tình tiết trở nên bị thừa. Thông điệp cũng chưa được đề cập rõ ràng. Nhiều đoạn thoại vô nghĩa và nói nhanh sẽ rất khó cho các bé theo dõi. Phim gỡ gạc lại được phần đồ họa khá đẹp mắt.

Xem thêm tất cả các đánh giá khác

Diễn viên

Matthew Broderick

June's Dad

Jennifer Garner

June's Mom

Ken Jeong

Cooper

Mila Kunis

Greta the Warthog

John Oliver

Steve the Porcupine

Sofia Mali

Young June

Norbert Leo Butz

Peanut the Monkey