91 %

Arrival nhận được 416 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.56.

Cộng đồng (17)

jynnyllans 9

Phim chân thật, triết lý cao và sâu sắc. Kết cấu phim chặt chẽ, chậm rãi, diễn biến tâm lý tinh tế. Tuy phim đề cập tới một chủ đề không mới nhưng lại khai thác một góc nhìn rất mới, rất nhân văn. Xem phim chắc chắn sẽ không khiến bạn hối hận

259265831174373 8

Xem phim không thấy phim khó hiểu như mọi người bảo chỉ thấy phim rất là hay. Diễn xuất của các diễn viên quá ổn âm thanh lại đặc sắc. Plot twist quá khó đoán dù nó xảy ra xuyên suốt bộ phim. Nói chung là hay

Đỗ Phương Trang 10

Bạn sẽ làm gì nếu đối mặt với một người ngoài hành tinh có tận 7 hay 8 cái tua ??

Cả thế giới hỗn loạn khi 12 tàu ngoài hành tinh đáp xuống trái đất. Tất cả những bãi đáp ấy đều là những nơi trọng yếu nhất. 12 mảnh ghép nhỏ, tạo thành một bức tranh lớn.

Xuyên suốt bộ phim chậm chạp, từ từ giống như cách một đứa trẻ học chữ, xen lẫn là những mâu thuẫn đang dần hình thành giữa loài người, và cả những hình ảnh tưởng là hồi ức của nhân vật về con gái.

Từng cảm giác trong phim cứ chậm rãi thấm từ từ vào từng nơ ron thần kinh của người xem. Cái cách mà con người cẩn mật dần dần từng bước hiểu được thứ ngôn ngữ hình tròn của đám người ngoài hành tinh.

Đỉnh điểm diễn ra khi câu hỏi "What Is Your Purpose?" tìm được câu trả lời." Chúng tôi đến để cung cấp vũ khí"

12 mảnh ghép dần dần tự tách rời nhau bởi loài người. Vào chính lúc quan trọng nhất, họ ngắt liên lạc với nhau, bỏ mặc nhau. Quyết định tự mình tấn công người ngoài hành tinh.

Đến lúc này, tôi tự hỏi rằng điều gì sẽ xảy ra. Một cuộc chiến chống người ngoài hành tinh như bao motip phim khác, con người chiến thắng một cách vô lý bởi sức mạnh vào niềm tin.

Phim cực kỳ tuyệt vời, không một từ ngữ nào có thể diễn tả nổi cảm xúc và dư âm của phim đọng lại tới thời điểm này.

Đoạn twist gần cuối phim đã trả lời hết các thắc mắc từ đầu. Nhưng đoạn hồi ức với đứa con gái nhỏ chính là tương lai. Cái người hành tinh đem đến để trao đổi nhờ vả con người, chính là cho họ hiểu về ngôn ngữ, từ đó có thể nhìn thấy tương lai. Nhưng mỗi con tàu ấy chứa một thông điệp khác nhau, liên kết với nhau, và lúc này con người để nhìn được toàn cảnh một bức tranh lớn, điều đầu tiên cần làm chính là nối lại liên lạc. Con người thực sự rất nhỏ bé, giống như đứng trước một ngươi khổng lồ, họ tự tàn sát lẫn nhau, tự cho mình là đúng, chiến tranh là điều tất yếu.

Câu nói thay đổi toàn bộ cục diện phim, câu nói đến từ tương lai: "Chiến tranh không tạo ra những người chiến thắng, mà chỉ có những góa phụ". Nhỏ bé, yếu đuối, lo sợ... dưới những điều to lớn, chúng ta vẫn là những sinh vật như thế.

Nếu bạn có khả năng biết trước kết cục cuộc sống bạn thế nào, những điều gì đang chờ bạn phía trước, bạn sẽ làm gì nếu được lựa chọn?

Louise được tặng món quà ấy, nhìn thấy đứa con gái bé bỏng bị bệnh rồi chết, nhìn thấy những điều đau khổ trong tương lai. Nhưng rồi cô vẫn chọn bước đi trên con đường ấy. Cũng như triết gia Ralph Waldo Emerson từng nói: “Cuộc sống là chuyến đi, không phải điểm đến”. Tất cả những hình ảnh, cảm xúc trong chuyến đi ấy, đều là thật, đều rất rất đẹp để trải nghiệm, khiến người ta có thể chấp nhận mà bước đến, quá đẹp để không thể bỏ qua. Hơi ấm từ một người, cái ôm ấm áp từ một người, cảm xúc từ một người, những điều ấy khiến bản thân chấp nhận đánh đổi để bước đến.

Nếu biết trước kết thúc, tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn, sẽ nói nhiều hơn, sẽ thấu hiểu nhiều hơn.

tminhhai2000 8

Kĩ xảo phim tốt, kịch bản cũng hấp dẫn. Khai thác đề tài người hành tinh với con người dù đã có rất nhiều trong phim trước đó nhưng phim vẫn rất hay và gay cấn

namvuviet 9

Một trong những bộ phim đáng xem nhất trong 1 năm trở lại đây. Con người giao tiếp bằng ngôn ngữ, tư duy bằng ngôn ngữ, cảm nhận bằng ngôn ngữ. Ngôn ngữ đối với con người không chỉ là phương tiện mà còn là thứ làm nên chúng ta. Câu hỏi được đặt ra, là chúng ta - con người, liệu có thể vượt qua cấu trúc ngôn ngữ của chính chúng ta để hiểu được ngôn ngữ của "sinh vật" ngoài hành tinh hay không?

Kinbubb 7

Phim về đề tài viễn tưởng , người ngoài hành tinh nhưng không có bất kì pha hành động, cháy nổ nào mà thay vào đó là những cuộc thương thuyết đàm thoại hằng ngày của vị giáo sư ngôn ngữ học và cộng sự để tìm hiểu xem mục đích thực sự đến trái đất và dạy họ tìm ra đc một vũ khí mới vào cuối phim thông qua ngôn ngữ của họ.

habang9194 8

1 bộ phim khai thác đề tài cũ nhưng cách triển khai hoàn toàn ko "cũ". Hack não. Ẩn chứa nhiều thông điệp ngầm, những kiến thức và giả thuyết cực kỳ hay (VD như ko gian đa chiều - khái niệm thời gian song song). 1 bộ phim đáng để tận hưởng dành cho những người ham tìm hiểu và thích tư duy!

vanthinh 8

Một bộ phim đi sâu về vấn đề ngôn ngữ nhằm khai thác vấn đề cách con người đối mặt với người ngoài hành tinh, nhằm làm nổi bật cách con người sẽ thích nghi với sự thay đổi trên Trái Đất. Amy Adams đã có màn hóa thân xuất sắc khi đóng vai nhà ngôn ngữ học Louise Banks với sự trăn trở đan xen giữa hiện tại và tương lai. Thiết kế mỹ thuật hình ảnh trong phim rất đẹp, nhạc phim hài hòa với mỗi phân đoạn hợp lý.

khanhhuy 8

Một bộ phim nói về đề tài người ngoài hành tinh. Tuy không phải là 1 đề tài mới mẻ nhưng đã đem lại được cho người xem sự bất ngờ trong từng tình tiết của phim. Diễn viên diễn xuất chân thật, các tình tiết thắt nút cởi nút được sắp xếp theo đúng trật tự, dễ hiểu cho người xem. Là 1 bộ phim bạn nên xem trong dịp nghie lễ tết nguyên đán này

Acyslz 9

Phim khoa học viễn tưởng nhưng khiến khán giả lay động bởi những cảm xúc đời thường. Cậu chuyện về người ngoài hành tinh đến Trái đất nhưng hóa ra lại là trăn trở về cách người Trái đất giao tiếp với nhau. Amy Adams có một vai diễn hoàn hảo nữa trong một sự nghiệp chỉ toàn những vai xuất sắc của cô.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

superxom1997

phim rất hay và ý nghĩa :))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

Nh0x9x8

Kết diễn viên chính

QuanChu

Một bộ phim đầy nhân văn, giàu ý nghĩa, tôn vinh các nhà khoa học & các nhà ngôn ngữ.

Angel

Dũng cảm đối mặt tương lai dù biết sẽ là sự đau khổ, sự học hỏi và kiên trì không ngừng của con người.

Bunya

Phim hay, đồ họa đẹp với cả kỹ xảo tuyệt vời

261726750917049

Phim hay vcl luôn

trannhattan93bg

MÌnh thích những thể loại phim như thế này

Nhoc271

Phim kĩ xảo ấn tượng. phim về đề tài alien tuy cũ nhưng kịch bản phim ko cũ tí nào. Diễn biến phim hay. Đáng xem

vohoanggiabao

Hay hâu ha

SwinPii

Good!Good!Good!

Xocerpro

Phim chán. Xem lúc đầu lôi cuốn nhưng về sau lại tụt hứng :(

Khanh213

Phim rất hay, kĩ xảo ấn tượng Bộ phim khoa học viễn tưởng xuất sắc nhất trong năm

phanthanhphuoc

phim hấp dẫn đúng là bí ẩn làm cho người ta muốn khám phá

xxibgtrniee

phim chân thật , tính triết lý cao và khá sâu sắc . Nội dung phim chặt chẽ với nhau , phim đáng để xem

HoangYen18196

phim có nhiều tình tiết gây bất ngờ, lôi cuốn người xem

1066292206816233

Phim khá ổn nhưng có vẻ nội dung hơi khó hiểu. Mình thích thể lạo này nên vẫn thấy phim khá hay <3
Hình ảnh tốt 8sao nhé ^^

phungkhanh2111

1 bộ phim mang tính giải trí cao,ra mắt đúng thời gian tết ... 1 lựa chọn thích hợp để xả stress những ngày cuối năm

MinhHo

Phim hay, gây cấn

juliennguyen25

rất hay, rất ý nghĩa

tvt0987

hay tốt có đầu tưhay tốt có đầu tư

386142448418375

Mình rất thích bộ phim này!

HailHydra

Món quà của người ngoài hành tinh thực sự ý nghĩa đối với loài người

leductung7295

phim rất hay: lúc đầu bình thường, về sau dồn dập nhiều thứ vào khá hack não

TrangPhan1312

xem phim này buồn ngủ vãi, bao nhiêu kỳ vọng của mình :((

tww

ĐÚNG LÀ LÚC XEM ĐOẠN ĐẦU CÓ HƠI NGAN NGÁN.NHƯNG CÀNG VỀ SAU THÌ CÀNG HAY.NHẤT LÀ CÁI ĐOẠN HIỂU RA LOUISE NHÌN THẤY ĐC FUTURE,MÓA...NỖI CẢ LÔNG GÀ LÔNG VỊT,CÁC THÁNH CHÊ BAI NÀY NỌ THÌ ĐI COI HÀI TẾT VN SẼ TỐT HƠN !!!

goole159

Phim mang nhiều hàm ý nên hơi khó hiểu, sau khi xem xong phải đọc những bài phân tích thì mới có thể thấy được cái hay.

Balinh

Diễn xuất xuất chúng

Meomeomeo123

Nội dung ổn, kĩ xảo đẹp và dàn diễn viên tài năng. Phim đáng xem mọi người nên xem thử nhé.

Duyhanh

Phim này hay lắm Mn ơi

1234017399967681

ĐÃ XEM.PHIM RẤT OK

2089813701244927

rat dang xemHay !! Rất đáng xem.//////

Chickie.pham90

Sau mấy lần xem hụt thì đã đi xem đc, phim hayyy

theanh09

phim khá hay , nội dung khá hấp dẫn

0972778231

Thich thể loại này

sonofsea96

phim hay nà, đi xem đi

duyle.98er

Kỹ xảo quá tốt, diễn viên tuyệt vời, kịch bản hoàn hảo, âm thanh không thể chê. Không thể đòi hỏi thêm gì nữa, một bộ phim perfect

1254404761306883

Giống như 1 số phim của những con người có khả năng phi thường. Kiểu Biệt Đội Siêu Anh Hùng (cả nhân vật đã từng gặp) một cuộc tấn công và sự chống trả, quýêt không nương tay.

trungnghiavo96

Phim rất tuyệt vời về mặt tâm lý và ấn tượng về chủ đề viễn tưởng . Phim nhẹ nhàng và không có nhiều cảnh bắn súng hỗn loạn .

Thanhhdat

Phim hay không uổng tiền coi

hoangphuc1996vip

action film thì nô cmt rồi ^^!

lephanthuyvi

Phim rất hay. Ngôn ngữ - vấn đề trọng tâm của bộ phim được khai thác khá ổn, diễn viên đạt, âm thanh sống động.

Fanu19

Khai thác sâu về tâm lý nhân vật

vukhoi567vn

phim cực xoằn não dành cho Đây là dạng phim dành cho thanh niên nghiêm túc, không có yếu tố hài, nội dung khó hiểu và nghiêng về chuyên môn, cho nên bạn cần xem xét kĩ thể loại mà bạn muốn xem nhé. Tránh trường hợp vào rạp chưa bao lâu là phải đi ra, tốn tiền cả tốn thời gian. Vào phần chính thôi!

dunglilker

Phim còn chưa làm người xem hiểu hết ý nghĩa bộ phim

1798100687119605

phi hay ne m.n

thuvu_hp

phim hay nhiều ý nghĩa

phuongngo2809

Bo phim đi sâu về vấn đề ngôn ngữ nhằm khai thác vấn đề cách con người đối mặt với người ngoài hành tinh, nhằm làm nổi bật cách con người sẽ thích nghi với sự thay đổi trên Trái Đất . Phim hay rất đáng coi

1131997743585780

PHim hay. Xem là mê

LeeMinChin

Tuyệt phẩm

tieudi82cn

bo phim hay , nhung chua ro rang noi dung , nguoi ngoai hanh tinh tang gi , nhan vat chinh thay tuong lai nhung lai ko nho va biet minh co kha nag do????

phamkhuong22

rat la kich tinh

datlai

CŨNG HAY phim nói vê nhũng sinh vật bí ẩn rất cuốn hút người xem

minhhoang

Phim cực hay, vừa trí tuệ vừa cảm động. Kỹ xảo, edit và âm nhạc đều xuất sắc. Diễn xuất của Amy Adams khiến bộ phim tuy là thể loại sci-fi nhưng không hề khô khan mà rất cảm xúc.

lightsbee

Arrival đã làm được một điều tuyệt đẹp: giữ cho điều bí ẩn được hoàn toàn bí ẩn. Dù ta có đề phòng hay sợ hãi: điều bí ẩn vẫn lặng im. Dù ta có phần nào hiểu được ngôn ngữ của họ: điều bí ẩn vẫn hiện diện. Dù ta có suýt tung ra tất cả hoả lực đang có: điều bí ẩn vẫn vẹn nguyên.

Vuonglinh

Tuyệt cú mèo

1291673390894772

Phim hành động vô cùng xuất sắc , hình ảnh đẹp mắt những pha hành động mãn nhãn người xem , bộ phim sẽ là đc mong chờ nhất năm 2017 này :)

Chungthanhhao

Phim có nhiều cảnh hành động hấp dẫn lôi cuỗn người xem từ đầu đến cuối. Tạo cảm giác hồi hợp và muốn xem lại lần nữa

thuanvip1977

phim hay, dang coi lam :)

nlee2104

Tuyệt phẩm

917449408390837

Phim hay. Rất đáng để theo dõi

haisd111

chưa xem và sẽ xem

zairozy20041992

Hàn động nên có mang tính chất kịch tính chút nữa sẽ hay.
Đáng xem đó.
Mình thích phim này.

ssshang

phim kết hợp giữa viễn tưởng và phiêu lưu quá hay

Thienhupnt

Mình khá thích

namthanh

Rev film
Anh tôi vô số tội (Ông anh họ phiền phức)

Phim Hàn Quốc thì khỏi bàn tới diễn suất vì nếu là thể loại hài thì bạn sẽ cười THẬT, buồn sẽ khóc THẬT và phim này là sự pha trộn giữa 2 cái THẬT nêu trên.
Bộ phim chào sân 2017 trọn vẹn cảm xúc, lấy nước mắt nước mũi của khán giả khi đào sâu vào tình cảm gia đình, sự yêu thương của con người, tình yêu luôn hiện hữu ở bên trong chúng ta nhưng không phải ai cũng nhận ra.

Phim kể về ông anh họ tù tội xin ân xá để về chăm lo cho em trai mình là một tuyển thủ quốc gia môn Judo gặp chấn thương về thị giác trong khi thi đấu, suốt thời gian dài cậu ấy bị trầm cảm và nhờ ông anh được ra tù sớm nên cuộc sống cậu ta ngày càng tồi tệ hơn.

Nhưng rồi chuyện không may đến với ông anh trai khiến cả nguồn sống của anh ta bỗng chốc thu bé lại vừa bằng hộp khăn giấy (tặng kèm khi mua 2 vé phim này) :3

Park Shin Hye đóng vai trò cầu nối giữa 2 nhân vật, tuy là vai phụ nhưng nổi bật nhất phim và cũng là cái tên bán vé, nhắc nhớ mấy phim Việt sẽ dùng từ diễn viên khách mời để rồi vô sờ quần tăng thêm độ nhảm cho phim, mời mấy thể loại ca sĩ vô đóng vai cây cơ, cây đơ :3

2013 Điều kì diệu ở phòng giam số 7 thì 2017 có Anh tôi vô số tội, năm ngoái mọi người đã biết đến phim EM LÀ BÀ NỘI CỦA ANH thì xin thề phim này hay hơn, nhắc nhớ cái phim TRUY SÁT ruồi muỗi xem vậy mà chêm thêm câu này vô trailer Truy sát:" từ nhà sản xuất phim Em là bà nội của anh, nghe như phim đó hay là nhờ nhà sản xuất vậy, kịch bản mua lại chứ có gì mà tự hào :3

Khi xem phim này tốt nhất là xem 1 mình, gì đâu mà 1 đám con gái ngồi khóc cái quay qua nhìn nhau chọc quê rồi phá lên cười làm nát bét cảm xúc người khác.

Chả hiểu sao có nhiều thành phần cứ nhắc tới phim Hàn là chúng nó kiểu như bị ai nhét cà rốt vô mông vậy, phim hay là phim diên viên diễn tốt, kịch bản hay, làm chủ cảm xúc của khán giả và điều đó đa số là của Hàn.

Cuối cùng thì người tội nghiệp nhất vẫn chính là bản thân mình, bộ phim đáng xem nhất năm nay.

Thả tim và đi xem phim đi mọi người!

Quanchun

Rất thích thể loại này . Tình tiết rất khó đoán

huytransubin

Bộ Phim Này Có thể nói quá xuất xắc chúc phim năm nay đạt nhiều thành công

tin1

phiêu lưu và viễn tưởng cực hay

1346870185364715

Hay tuyet voi

Thanchetlove

Phim hay !good

anhvup

Nội dung phim mới lạ. không tập trung vào phô diễn cháy nổ, đánh nhau nhàm chán như trong Independence Day. Phim mang đến một thông điệp sâu sắc về cách con người nên ứng xử khi gặp biến cố: thay vì dùng bạo lực, vũ trang để đáp trả, trước tiên ta nên đàm phán để giải quyết vấn đề. Nói thẳng ra thông điệp phim muốn truyền tải là mong các nước trên Thế giới giải quyết bất đồng xung đột thông qua đàm phán.

Nữ chính (Amy Adams) diễn quá tốt nên làm lu mờ luôn các nhân vật khác , diễn tả được tâm lý đầy bất ổn và tổn thương của nhân vật Louise.
Kịch bản phim được phát triển một cách chặt chẽ với sự hoà quyện tuyệt vời giữa đầu phim và cuối phim. Nhịp phim, tông màu, cách kể chuyện và diễn biến tâm lý nhân vật thực sự là những điểm sáng.

Mục đích của người ngoài hành tinh, bí ẩn xoay quanh những đoạn hồi tưởng của nhân vật Louise dần được làm rõ ràng và mở gút thắt bằng một plot twist vào cuối phim.

Phim khiến người xem trăn trở về sự lựa chọn của nhân vật Louise. Liệu nó đúng hay sai? liệu đó là tình yêu hay chỉ là sự ích kỉ, cố chấp ?
__________________

quynhnhi6920

Một trong những bộ phim đáng xem nhất trong 1 năm trở lại đây. Con người giao tiếp bằng ngôn ngữ, tư duy bằng ngôn ngữ, cảm...

trangnhitai123

phim chưa hấp dẫn về nội dung và tình tiết

sssshang25

một bộ phim kết hợp giữa phiêu lưu và viễn tưởng rất hay

thanhhung91

Phim có nội dung khá mới lạ, bối cảnh phim rộng và qua nhiều địa điểm khác nhau

Chjckenbanana

vẫn cốt truyện alien, khá cũ cốt truyện coi có thể đoán nhưng bù lại dc phần kĩ xảo

Doanky123

Phim rất ý nghĩa

khanhhuyen31

IMD đánh giá 8,5 thì không phải dạng vừa đâu nhé. Một bộ phim viễn tưởng rất đáng xem

Manatran

Cuoxc so bo bi an

Cuttynguyen

1 ket thuc khó hiu,HY vong day se la mot bo phim hay trong mùa tet

sshang25

đúng là một bộ phim phiêu lưu nhưng mang đầy kịch tính rất hay

gianglt0227

Phim giả tưởng mà như phim tâm lý. Hơi kén người xem. Nhưng ai xem đc sẽ thấy hay :)

minh21

Phim hay. Có nhiều tình tiết hấp dẫn, kết khá bất ngờ, phù hợp để dẫn bạn gái đi xem

Giangan

Kịch tính diễn viên tốt

Nhakute63

Woa woa woa

DuuHana

Phim hơi dị, hơi khó hiểu

Junzipham

Cũng được đấy

hiepsimu17

Phim về đề tài khoa học viễn tưởng khá thú vị, càng xem phim chúng ta sẽ được tìm hiểu nhiều thứ khá trừu tượng, nói chung vi diệu. Phim này làm cho người xem phải mong đợi điều gì đó và đánh trúng tâm lý khá mạnh

hoangtuxauxi17

Nội dung phim này rất hay và rất lạ. Mang ý nghĩa nhân văn rất cao. Những người ngoài hành tinh, họ giao tiếp bằng ngôn ngữ tượng hình, họ không có khái niệm thời gian như chúng ta và ngôn ngữ của họ không cần phải chia theo thì quá khứ hiện tại và tương lai.

Tóm gọn phim này chỉ đơn giản là “dịch thuật” rồi giải quyết vấn đề, dàn diễn phim để chỉ tập trung nhiều nhất vào 1 mình tiến sĩ Louise Banks, phim cũng không đề cập tới việc các quốc gia còn lại dịch thuật và gặp gỡ người ngoài hành tinh như thế nào.

mirotic1

trailer rất hấp dẫn, trông ngóng ra rạp để xem

mirotic

trailer rất hấp dẫn, trông ngóng ra rạp để xem

macay

Phim cảm giác chậm và rất kén khán giả, thuộc thể loại viễn tưỡng nhưng bạn phải vận động trí não...

234414370333963

phim hay ý tưởng tốt không quá cầu kì nhân vật đóng phim tâm lí tốt

691502384351770

Nội dung phim rất hay

MeoUDoremon

Thể loại khoa học giả tưởng , người ngoài hành tinh , muốn xâm chiếm trái đất nhưng được làm với ý tưởng mới lạ và lắng đọng cảm xúc trong từng khung hình

Duclong

Phim hay, dù hơi khoa hiểu một xí nhưng là bộ phim về ngươdi ngoài hành tinh đầu tiên mình xem :))

Quynhnhung

Xem cảm thấy khó hiểu nhưng diễn viên đẹp :)))

starlock

Ứng cử viên Oscar năm nay,phim cực kì xoắn não người xem. Nằm sâu trong đó là ý nghĩa thực sự về sai lầm của loài người

Tinhkute63

Á phim này hay nè

skygaming96

phim hay quá đi !!!!

Quangnhat2008

Phim nhàm chán

101919996

Đi xem nào, ae đâu hết r..... bơi vào đây 500 anh em siêu ,,, bựa!!!!!! @@?

Minhgao

Không thích cho lắm

namcude

phim khá là hay và hình ảnh cũng rất dẹp n dễn viênt tuyệt

Trissica_Jonkers

HOÀN HẢO
QUÁ HOÀN HẢO
VÀ HACK NÃO

kunboyndv

Bộ phim hành động viễn tưởng lôi cuốn người xem với kĩ xảo xuất chúng nhiều pha hành động mãn nhãn người xem

socbay93

Một bộ phim đề tài khoa học viễn tưởng khá thú vị nhưng lại kén người xem. Nói chung phim ổn, nếu đẩy thêm nhiều cao trào nữa sẽ hay hơn

Jaethai8

Cực kì hấp dẫn

Minhthu1011

Phim thật hay và thú vị . Coi 3 lần rồi mà khong hề biết thế nào là chán nữa. Phim tuyệt vời

Trinhdinhphuc

Phim này hay

Trananh9922

Phim quá hay

01684610005

xem phim rap that la khac la, tuyet voi , muon xem mai~ thoi !!!!!!!1

1910199623091996

Đi xem nào, ae đâu hết r..... bơi vào đây 500 anh em siêu ,,, bựa!!!!!! @@?

Hoanghiep

Oh My God. Great

Meoden99bn

Hay. Nội dung phim ý nghĩa

thang6886

chât lừ.. âm thanh hình ảnh phải nói là ok. 9 điểm.

ngoc6886

hay hay hay.10 điể nhé. ahjhj..........

ngan6886

Phim hay. Hình ảnh đẹp. Diễn viên xuất sắc. Cho 10 sao. Ahjhj...

TkangEuro86

Verry good .......................

ticmiro

phim hay, nội dung mới lạ... có vài chỗ hơi rối giữa tương lai, hiện tại và đôi lúc nhầm tưởng là quá khứ của nhân vật nữ chính.

HoaiThuong123

Tạm được, có đầu tư

754159994732215

Phim rất tốt kĩ sảo tốt

nhathoan1987

Phim hay đáng coi

23091996

Phim hay tuyệt, muốn xem cùng gia đình

1832021727087075

rất hay nhé mọi người

903809829761688

Phim này lạ là thế nào ý nhỉ?

xuannguyen123

Con người có thể nhìn thấy tương lai của chính mình và điều đó thật tuyệt.

haikute295

Phim hay, nếu hiểu được ý nghĩa thực sự của "weapon" thì sẽ hiểu đc cả bộ phim

735818329927784

Phim này rất hay ...thật tuyệt khi xem phim này

174984299645130

Theo cá nhân mình thì hơi khá thoi,
Xem phim thi biết cuoi cung khả năng nguoi ngoai hanh tinh đến trai đất la không ai biết, và không ai hiểu được

Stupidto

Ok Ok Ok Ok ok

congminhhang

hay vãi lìn

CROZIA

phim hay tình tiết gay cấn

skyhero

phim hay có nội dung

PhamHoai

Phim tương đối hay về thể loại viễn tưởng. Rất thích hợp xem vào thời gian cuối tuần. Phim hay.

Mundangyeu0497

Phim hay.kết cấu ổn.hấp dẫn người xem.

Buzikl

Xem cũng đc. Hơn mấy phim việt :))

minh21999

Phim hay. Có nhiều tình tiết hấp dẫn, kết khá bất ngờ, phù hợp để dẫn bạn gái đi xem

652528018252775

phim chua coi nhhung trai ler thi ok.

Rinnguyen2209

Nội dung hấp dẫn. Khá thuyết phục.