64 %

Despicable Me 3 nhận được 11 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.73.

Cộng đồng (7)

zuilopez.vn 7

Cảm thấy phim này hài hơn cả Minions, nhưng đúng là kịch bản không đọng lại gì, ko có chiều sâu như p1 và p2

AnnieGrindelwald 7

Phim khá hay, nhiều cảnh hài hước. Gru và Dru đúng kiểu song sinh, chưa gặp một lần mà khùng y chang nhau. Minions thì dễ thương bá cháy rồi, cưng muốn chết luôn <3 Phim này mà con nít coi chắc thích lắm, thấy mấy nhóc hàng trên cười hoài luôn, khen ko ngớt í. Chuẩn phim gia đình rồi.

1733697840263822 4

Cốt truyện nhàm chán!
Chỉ thích mỗi khúc mấy con Minions và chỉ có chúng nó mới có thể thêm "muối" cho bộ phim!

Ngannancy 1

Phim dở ẹc. Ko có tình tiết vui vẻ hài hước nào cả

974385649358941 10

quá hay.đúng như mong đợi.rất đáng để đi xem.cười từ đấu đến cuối phim

hotakky 7

phim có nội dung khá, thích hợp cho trẻ con và người lớn, nên cả gia đình có thể đi xem chung với nhau chứ không phải vì chìu theo sở thích của một thành viên trong gia đình. tuy nhiên so với 2 phần đầu thì thông điệp, tình tiết... của phần 3 này đều không bằng.

thaotk 6

Là một bộ phim hài hước, nhẹ nhàng dành cho cả người lớn và trẻ em. Despicable Me 3 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mang tiếng cười đến cho khán giả. Hình ảnh đẹp, bắt mắt, các nhân vật vẫn đáng yêu và dễ thương như xưa. Tuy nhiên mạch phim đi khá nhanh nên phần nội tâm của các nhân vật không còn được kỹ càng như xưa. Phim có nội dung hay nhưng lại đơn giản, không được sâu sắc và khiến khán giả đồng cảm với nhân vật giống 2 phần tiền nhiệm. Tuyến nhân vật mới cũng rất thú vị nhưng dường như mọi nhân vật trong phim đều được dàn trải khá đều nhau. Điều này làm cho bộ phim không có nhân vật nào thật sự nổi bậc. 3 cô con gái của Gru cũng không có nhiều đất thể hiện, chỉ vỏn vẹn xuất hiện có vài phân đoạn. Dù vậy nhưng Despicable Me 3 vẫn là một bộ phim giải trí rất tốt, mang hơi ấm gia đình đến cho mọi người. Lũ Minion thì vẫn lầy lội đủ kiểu như xưa, hẳn là bạn sẽ phải thích thú vì độ nhây, độ bựa và sự dễ thương của chúng. Hài hước, đẹp mắt, mang những thông điệp gia đình và nhiều bài học ý nghĩa sẽ là những gì mà Despicable Me 3 mang đến cho bạn.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load