96 %

EXIT nhận được 25 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.92.

Cộng đồng (7)

Tam 9

Phim hấp dẫn, hài hước, gay cấn, đủ cung bậc cảm xúc

1087511724765127 10

?Mình đi xem Lối thoát trên không chỉ vì Im Yoona. Thật sự hay luôn. Im Yoona rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh bình hoa di động luôn, Yoona đã thật sự cố gắng trong phim này ấy. Phim hay - hài, phải nói là đang lo lắng chực khóc thì lại cười té ghế, kịch bản cũng k hack não,và tất nhiên kết thì đoán trước được rồi, đơn giản nhưg mà để xem được tới khúc kết ấy thì nhiều pha nghẹt thở đến nghẹn ngào. RẤT ĐÁNG ĐỂ ĐI XEM. CHẤM ĐIỂM 10/10...

kkpham 7

Hai nhân vật chính cưng quá xá cưng. Chemistry tốt cực kì. Phim thảm hoạ nhưng không hẳn lúc nào cũng căng thẳng nghẹt thở, mà trong đó có nhiều tình tiết gây cười rất duyên và đáng giá. Nội dung không có gì quá mới mẻ và đặc sắc nhưng được dẫn dắt rất lôi cuốn và hấp dẫn. Phần lớn nhờ dàn diễn viên từ chính tới phụ ăn rơ với nhau quá chừng.

VLynd 8

Phim thảm hoạ mà chen mấy tình tiết hài hước, phê phán cười muốn xỉu. Chemistry giữa 2 nv chính cực kỳ tốt luôn. Coi xong muốn đi tập td lại cho healthy, lỡ có gặp thảm hoạ cũng còn đường sống.

vudinhdo 10

Phim hài hước, kịch tính, xúc động, giàu tính nhân văn. Im Yoona chắc hẳn phải học leo núi rất nhiều mới đóng được phim này. Tôi nhìn thấy nét đáng yêu, dễ thương, tinh thần nhiệt huyết và sự cố gắng của cô nàng đa tài thuộc nhóm nhạc SNSD này. Và trên hết, cô ấy thật đẹp ???

jenlisa 10

Phim hay lắm,hài kinh khủng, lm Yoona xinh đẹp và diễn tốt lắm?

999392236934675 8

Phim hài hước, hấp dẫn, nhiều tình tiết khá mới. Đáng đồng tiền đi xem.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

angiangson

Phim quá hay!!!!

Hoàng diệu Thuý

Phim rất hay đều hơi ngắn. Mọi ng nên xem

sang05032000

phim rất hay nên đến rạp xem