Bài viết liên quan

Lối Thoát Trên Không phá kỷ lục về lượt đặt vé trước tại Hàn Quốc

Tin điện ảnh · VLynd ·

Lối Thoát Trên Không dẫn đầu phòng vé với lượng đặt vé sớm chiếm 23.6%. Với gần 190.000 ghế đặt trước, bộ phim xô đổ kỷ lục của bom tấn đầu năm Extreme Job (khoảng 47.800 ghế).


[Moveek Picks] Tháng 8 sôi động với sự “tấn công” ồ ạt của loạt phim chiếu rạp hấp dẫn

Tin điện ảnh · VLynd ·

Hãy cùng Moveek điểm qua những bộ phim đáng chú ý trong tháng 8 này nhé.

Cộng đồng

VLynd 8

Phim thảm hoạ mà chen mấy tình tiết hài hước, phê phán cười muốn xỉu. Chemistry giữa 2 nv chính cực kỳ tốt luôn. Coi xong muốn đi tập td lại cho healthy, lỡ có gặp thảm hoạ cũng còn đường sống.

vudinhdo 10

Phim hài hước, kịch tính, xúc động, giàu tính nhân văn. Im Yoona chắc hẳn phải học leo núi rất nhiều mới đóng được phim này. Tôi nhìn thấy nét đáng yêu, dễ thương, tinh thần nhiệt huyết và sự cố gắng của cô nàng đa tài thuộc nhóm nhạc SNSD này. Và trên hết, cô ấy thật đẹp ???

1087511724765127 10

?Mình đi xem Lối thoát trên không chỉ vì Im Yoona. Thật sự hay luôn. Im Yoona rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh bình hoa di động luôn, Yoona đã thật sự cố gắng trong phim này ấy. Phim hay - hài, phải nói là đang lo lắng chực khóc thì lại cười té ghế, kịch bản cũng k hack não,và tất nhiên kết thì đoán trước được rồi, đơn giản nhưg mà để xem được tới khúc kết ấy thì nhiều pha nghẹt thở đến nghẹn ngào. RẤT ĐÁNG ĐỂ ĐI XEM. CHẤM ĐIỂM 10/10...
Xem thêm các đánh giá khác