63 %

Kẻ Trộm Chó nhận được 8 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.00.

Cộng đồng (6)

Candice183 6

Thật ra từ ngay poster phim tôi đã có cảm giác ngờ ngợ rồi nhưng khi vào xem phim tôi mới nhận ra rằng cảm giác lúc đó không phải xem một bộ phim mà tôi đang xem một vở kịch trên sân khấu. Khó hiểu đúng không? Không phải vì do dàn diễn viên hầu như đều xuất thân từ sân khấu mà tôi nói vậy. Bộ phim mang cho tôi một cảm giác có chuẩn mực nhất định cho mội thứ, lời thoại, cử chỉ và cảm xúc, tất cả gói gọn vào từng khung hình chứ không sống động, tự do như các bộ phim thông thường. Phim mở đầu với khá nhièu chi tiết vô lí, rời rạc thậm chí "lố" nhưng càng về sau mọi thứ bắt đầu ngày càng tròn trĩnh và chỉnh chu hơn. Ý tưởng phim tốt, cách truyền tải cũng đơn giản dễ hiểu nhưng mọi khía cạnh đều mang lại cảm giác thiếu hụt cái gì đó. Tổng thể đây là một bộ phim khá nếu người xem không quá khắt khe nhưng với tôi nó vẫn mang dáng dấp hình ảnh của sân khấu kịch nói.

ndsdang1503 7

không muốn quá khắt khe với phim Việt nhưng cũng đừng tung hê quá đáng.
kẻ trộm tró có kết cấu cơ bản tròn trịa, kỹ thuật làm phim ở mức khá, tư duy của đạo diễn khá, câu chuyện bên lề cảm động, nhạc phim có đầu tư và thật sự chỉ thế thôi.
mọi thứ đều vừa văn và chính cái sự vừa văn đấy làm nó nhàn nhạt.
một ý tưởng tốt như thế này nhận được rất nhiều từ "phải chi" và "giá như" thì đúng là...

MarsLe 7

Một bộ phim vừa đủ và chỉn chu.

King Nguyen 9

Phim hay.phản ánh đúng thực tế. Kịch bản tốt.

Lê Vân Trang 8

Rất ta nghĩa. Nên có nhiều bộ phim mang tính chất phản ảnh tệ nạn xh hiện thực để mọi người nhạn thức dc. Đã, chủ yếu mấy loại não chó

Divinitar 7

Một bộ phim hài hước nhưng cũng đọng lại nhiều ý nghĩa
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load