100 %

Quán Kỳ Nam nhận được 15 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 9.40.

Cộng đồng (8)

Nguyễn Đoàn Khánh 10

Phim hay ! Rất hợp gu kiểu hoài cổ. Nam xinh nữ tú đầy đủ. không quá khó xem như tưởng tượng. Vì là phim Việt nên cho 10/10 :3

Anhv4 10

Một trải nghiệm đầy sâu lắng và nhẹ nhàng, pha chút bồi hồi khi được sống trong Sài Gòn những năm 80 mà trước giờ chỉ nghe qua lời kể của người lớn.
Phim hơi kén khán giả nhưng những ai có tình yêu và tìm hiểu về nét văn hoá Sài Gòn xưa chắc chắn sẽ cảm được

Nguyễn Văn Dương 10

Bộ phim tình cảm, cảnh quay đẹp. Gợi nhớ lại kí ức thời khó khăn nhưng con người vẫn sống tử tế, lãng mạn

ericxu 9

Một cảm nhận rất chân thực khi được quay lại thập niên 80 và nhìn Sài Gòn xưa tươi đẹp hihi

Lê Linh 10

My guuuu, màu phim đẹp điêng, nội dung nhẹ nhàng vừa phải

Đoàn Hoàng Văn 10

Bộ phim rất hay và đáng xem!

Thuỵ Vy 7

Bộ phim đưa tôi về thời tuổi thơ của mình rất sống động

hiendinhnguyen1002 10

Mạch phim nhẹ nhàng, tâm lý tình cảm, rất cuốn vì từ câu thoại liên kết cao, góc quay xa cận tính toán tỉ mỉ, âm thanh vừa quen thuộc mà cũng hoài niệm trong bối cảnh thời kì Sài Gòn sau chiến tranh. Phim khai thác góc nhìn nhẹ nhàng các vấn đề tại thời điểm đó nhưng mà cũng cần một chút liên hệ, chăm chú. Từng nhân vật được xây dựng hoàn cảnh và tâm lý khá thú vị và chặt chẽ, không chỉ xoay quanh 2 nhân vật chính mà còn tuyến nhân vật phụ.
Xem thêm

End of content