100 %

Siêu Trộm nhận được 12 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.96.

Cộng đồng (5)

Phim xem cũng được, nội dung cũng tiến bộ hơn một số phim VN khác, có twist có tấu và không lạm dụng hài nhảm quá nhiều. Không tránh khỏi việc phim còn sạn hơi khó chịu và diễn xuất hơi cường điệu hoá của các diễn viên, đặc biệt là chị nữ chính. Dễ tính thì thấy phim giải trí vẫn ổn.

vuphuong 8

Siêu Trộm là phim Việt tốt nhất mùa Tết này!

Thanhvy289 10

Phim rất hay (theo ý kiến của mình là vậy). Tuy nhiên nội dung vẫn còn hơi bị đứt khúc, chưa rành mạch lắm. Mình không hay xem phim Việt, và Siêu Trộm cũng chỉ là một sự tình cờ thôi. Tuy nhiên, phim thực sự đã xóa định kiến và phim Việt của mình. Phim hài vừa đủ, hành động khá tròn và góc máy cực đẹp, nhất là những cảnh hành động. Phim có nhiều nhân tố mới nên làm phim có vẻ "trẻ" và có nhiều sức hút. Mình rất thích diễn xuất của Su vs Thành. Su diễn tự nhiên, thoại cũng vậy, cảm giác gần, không có cảm giác bị mệt khi xem Su diễn xuất. Khoing thích diễn xuất của Đa Đa lắm, tuy là vào vai cứng cáp,gan dạ, nóng tính nhưng cặp mắt của Đa Đa như đang làm quá tính cách lên. Phim hay lắm, mình chỉ được xem 2 lần thôi. Tiếc lắm, phải chi phim được chiếu lâu hơn.

phuong_nguyen 7

Phim ổn nhưng diễn xuất chưa đạt. Ngoài Petey ra thì các diễn viên khác đều có cảm giác khá gồng.

Hương Trần 8.5

Lời khen dành cho Siêu Trộm nhé. Đâu ra đó đàng hoàng, diễn xuất rất ổn. Độ hấp dẫn, kỹ thuật quay phim, nội dung, diễn xuất đều vượt cao hơn những phim VN khác.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

ericxu

1 bộ phim khá là thú vị và có thể xem lúc mùa dịch !