80 %

Taai Si Hing nhận được 10 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.10.

Cộng đồng (7)

James Carriedo 10

quá nhiều trai đẹp =))
có ý nghĩa nhân văn

trieuluan 10

"Ko thể lấy 80% làm nền cho 20%"

Lê Hoàng Đức 4

Kịch bản nghèo nàn, cách thể hiện thiếu sáng tạo, khiên cưỡng, cách giải quyết vấn đề sáo rỗng khiến cho cả bộ phim đúng nghĩa tra tấn người xem. Là một phiên bản lỗi của onizuka. Điểm cộng duy nhất là khoảng 2 phút đánh đấm của Nam chính. Quá tệ cho một ngày ra rạp :(

vudinhdo 10

Phim ý nghĩa, đánh đấm hay. Có những đoạn cảm xúc dâng trào muốn khóc luôn.

Đào Trang 10

Phim hay và rất rất cảm động,nhất là trong câu thoại.Phim còn có những cảnh đánh nhau rất đã. Chỉ tiếc là thiếu thực tế xíu khi để mọi chuyện diễn ra quá tốt đẹp và có một ông thầy siêu đẳng quá mức cho phép.Tình tiết phim cũng khá nhanh nhưng mình lại thích như vậy vì coi vậy mới đỡ buồn ngủ :))) Nói chung là phim làm rất hay,ông thầy như người hùng của cả nền giáo dục , cái gì cũng biết :)))

Genis 7

Phim không dở nhưng cũng chưa đến mức gọi là hay. Nửa đầu phim làm khá ổn khi khai thác tốt cuộc đời bất hạnh của 5 học sinh cá biệt chính, nhưng nửa đoạn sau thì tốc độ diễn biến câu chuyện bị đẩy lên khá nhanh dẫn đến nhiều tình tiết bất hơp lí.

Nội dung phim khá đa dạng khi đề cập đến nhiều vấn đề tiêu cực trong xã hội như học để thi đại học, phân biệt giới tính, chủng tộc hay những khuôn mẫu cứng nhắc, thiếu sáng tạo trong hệ thống giáo dục hiện hành dẫn đến tình trạng tự tử của một số học sinh.

Hành trình cảm hóa những học trò bất hảo của thầy giáo Trần Hiệp được xử lí quá dễ dàng. Những tình tiết cảm động có lẽ sẽ khó mà chạm đến trái tim của phần đông khán giả khi xem vì chúng diễn ra khá chóng vánh. Nếu giảm từ 5 xuống còn 3 học sinh thì có lẽ sẽ đủ thời lượng để làm kỹ hơn trong khâu này.

Phim bù lại có những tình tiết hài hước nhẹ nhàng, dễ thương. Những trường đoạn hành động cũng được chăm chút kỹ lưỡng, và có lẽ vì kỹ quá mà đâm ra ảo tung chảo. Thầy giáo lẽ ra phải ăn hành thêm nữa mới hợp lí, đằng này cân gần chục người mà chỉ bị thương sơ sơ.

Nhìn chung thì đây vẫn là phim đáng xem dành cho gia đình.

tructhynguyen501 7

Đối với một bộ phim học đường, có thể nói Đại Sư Huynh có chút không đạt chuẩn, bởi cách tạo ra câu chuyện thì hay nhưng cách kết thúc câu chuyện lại quá dễ dàng và không thuyết phục người xem. Còn nếu nói đây chính là một bộ phim hành động, võ thuật thì thật ra lại không đủ để đã mắt khán giả khi các tác phẩm trước của Chân Tử Đan đã thành công đến vậy. Bản thân tôi có cảm giác như mọi thứ của bộ phim Đại Sư Huynh đều lưng chừng ở mức trên trung bình.
Mặc dù vậy, thông điệp về gia đình, về tình thầy trò mà bộ phim mang lại thật sự rất ý nghĩa. Thêm vào đó, nhạc phim cũng là một điểm cộng lớn, là điểm mà tôi thích nhất ở bộ phim này.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

gaucon242

Coi trailer thui là muốn đi coi liền. Bộ phim hấp dẫn