Bài viết liên quan

[REVIEW] Đại Sư Huynh – Thông điệp ý nghĩa cho lứa tuổi học sinh

Đánh giá phim · tructhynguyen501 ·

Bộ phim là một món quà, là một cầu nối để chúng ta dành thời gian cho gia đình, bạn bè, thậm chí là nếu được các bạn học sinh cũng có thể cùng thầy cô ngồi lại với nhau cùng xem Đại Sư Huynh để thêm trân trọng và gắn kết trước thềm tựu trường.


5 bộ phim ý nghĩa về tình thầy trò nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tin điện ảnh · VLynd ·

Không chỉ ở Việt Nam, những quốc gia khác còn gửi lời tri ân đến những người gắn bó với nghề nhà giáo qua các bộ phim đầy ý nghĩa.


Đại Sư Huynh – Chân Tử Đan, Trần Kiều Ân và dàn diễn viên “chất hơn nước cất” hội tụ

Tin điện ảnh · Maii ·

Đại Sư Huynh có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Chân Tử Đan, Trần Kiều Ân.

Xem thêm tin tức về Đại Sư Huynh

Cộng đồng

tructhynguyen501 7

Đối với một bộ phim học đường, có thể nói Đại Sư Huynh có chút không đạt chuẩn, bởi cách tạo ra câu chuyện thì hay nhưng cách kết thúc câu chuyện lại quá dễ dàng và không thuyết phục người xem. Còn nếu nói đây chính là một bộ phim hành động, võ thuật thì thật ra lại không đủ để đã mắt khán giả khi các tác phẩm trước của Chân Tử Đan đã thành công đến vậy. Bản thân tôi có cảm giác như mọi thứ của bộ phim Đại Sư Huynh đều lưng chừng ở mức trên trung bình.
Mặc dù vậy, thông điệp về gia đình, về tình thầy trò mà bộ phim mang lại thật sự rất ý nghĩa. Thêm vào đó, nhạc phim cũng là một điểm cộng lớn, là điểm mà tôi thích nhất ở bộ phim này.

James Carriedo 10

quá nhiều trai đẹp =))
có ý nghĩa nhân văn

trieuluan 10

"Ko thể lấy 80% làm nền cho 20%"
Xem thêm các đánh giá khác