78 %

Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể nhận được 23 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 8.00.

Cộng đồng (9)

ttkiet 6

Một bộ phim Việt được đầu tư, có được dàn diễn viên đẹp. Nhưng dường như nội dung không được kết nối chặt chẽ, đặc biệt là phần "CHƯA KỂ", diễn xuất của diễn viên đơ, gượng

Glass Mask 7

Đúng là một sự đầu tư đáng xem. Chỉ là dàn diễn viên còn trẻ nên kinh nghiệm còn yếu. Đầu tư lên đến thế này thì hãy đầu tư nội dung và dàn diễn viên đắt chút để không lãng phí.

1158054194267004 4

Phim chiếu rạp bị cắt nhiều quá . Hay thì có hay cơ mà bị cắt mất hết đoạn thú vị rồi

132793483838355 10

Bộ phim quá quá hay,cuốn hút người xem không thể rời màn hình một chút.Phim quá ấn tượng,âm thanh sống động,trang phục của diễn viên quá kung fu và đầy đủ,không sơ sài,không bôi bết,một bộ phim quá sức hoành tráng lần đầu tiên mình coi.Cảnh tượng hay,nhân vật diễn tốt,Tấm Cám đều diễn hay,thích nhất Nguyễn Lực nè.Có ý nghĩa và tạo được sự hấp dẫn cho người coi.10 SAO cho bộ phim hay nhất nhất nhất nhất

choelong2@yahoo.com 10

Tấm Cám là 1 bộ phim rất hay và mang lại cho người xem thích thú hơn với bộ phim này!
Phục chị Vân ghê! Kịch bản, dàn dựng, bối cảnh ko thể chê đc. 1 vài chỗ còn hơi ảo nhưng zay là ok rồi. Về diễn xuất, c.Vân, Issac, Lan Ngọc diễn rất đạt. Chỉ có vai Tấm bị nhạt nhòa, Hạ Vi diễn còn đơ quá, ko thể đẩy cảm xúc lên cao trào được.

MarsLe 5

Tấm Cám là 1 câu chuyện lạ nhưng quen. Nói chưa kể nhưng thật ra rất dễ đoán.
Dù sao cũng khích lệ cho điện ảnh Việt.

Minh Giang 6

Tấm Cám thể hiện sự đầu tư và nỗ lực nghiêm túc của ê kíp sản xuất cũng như sự tiến bộ của dòng phim fantasy Việt. Các diễn viên đều diễn tròn vai tuy nhiên kịch bản còn thiếu sự chặt chẽ. Phim chưa thực sự xuất sắc nhưng rất đáng xem.

vuphuong 7

Vấn đề của Tấm Cám chỉ là đã khoác 1 chiếc áo rộng hơn so với khả năng / budget của mình dẫn đến bị đuối ở nhiều mặt, nhất là biên kịch. Nhưng xét về tổng thể, bộ phim vẫn rất khá: hình ảnh đẹp, trang phục cầu kỳ cùng một câu chuyện rất có ý tưởng. Và hơn hết, Tấm Cám thể hiện tham vọng vươn mình rất rõ ràng của NTV nói riêng và điện ảnh Việt nói chung.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load

Các bình luận khác

TthuyNgan

Phim đẹp cả diễn viên nữa