Đánh giá của phongviet

phongviet

Nguyễn Phong Việt

Nhà thơ - nhà báo tự do

Terminator: Dark Fate (Kẻ hủy diệt: Vận mệnh đen tối) với mình thật sự là bộ phim mở màn đáng xem nhất cho mùa phim cuối năm.

Tập mới nhất này thật ra là tập nối tiếp phần Judgment Day ra mắt năm 1991. Terminator: Dark Fate có một đoạn intro mở đầu đủ để các fan của dòng phim hành động há hốc vì sự ngoạn mục của nó, và phim cũng khép lại bằng một trường đoạn hành động cực đỉnh vào chặng cuối phim.

Hai biểu tượng của series này là Linda Hamilton và Arnold Schwarzenegger vẫn trở lại như một cách nhắc nhớ với khán giả, rất hóm hỉnh và đặc biệt ấn tượng.

Câu chuyện Terminator: Dark Fate tiếp tục là môtip quen thuộc khi một kẻ hủy diệt REv-9 với một phiên bản sức mạnh gần như tuyệt đối, trở về hiện tại và quyết tâm tiêu diệt cô gái Daniela- người được xem là sinh mệnh của cuộc chiến chống lại AI của loài người trong tương lai. Trong khi đó Grace- một con người nâng cấp đồng bộ với máy- cũng được lực lượng kháng chiến cử đến để bảo vệ cho Daniela.

Terminator: Dark Fate mang trách nhiệm mở màn cho mùa lễ hội và trách nhiệm ấy được bộ phim thực thi một cách không thể tốt hơn nữa với một câu chuyện đầy đủ sự kịch tính, hấp dẫn và thỏa mãn thị giác khán giả trong hầu hết thời lượng phim.