95 %

Thám Tử Kiên: Kỳ Án Không Đầu nhận được 407 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 9.03.

Cộng đồng (111)

Nguyenthyhihi 10

Phim quá hay, mang đúng nét kinh dị nhưng không quá hù như những phim khác, vừa xúc động, vừa kịch tính, vừa giật gân và vẫn đem lại cảm giác sợ hãi khi xem phim. Diễn viên chuyên nghiệp, diễn đúng tính chất phim , cốt truyện hợp lí, khúc cuối ước 2 nv chính bên nhau kkkk

Phan Văn Dung 9

Oke, còn một vài điểm thiếu Logic

Tikal Luong 10

Nguyễn Gia Khánh 7

Plot hay vl

Phạm Xuân Hoàng 10

mình thấy phim hay, thái độ nhân viên quá tuyệt vời, mình có bị trùng vé và anh soát vé ứng xử quá nhẹ nhàng và tinh tế

datpham14 8

Nội dung phim hay, các tình tiết, cốt truyện rất hợp lí. Mạch phim không hề bị nhàm chán, cảm xúc hồi hộp, bất ngờ được duy trì trong suốt bộ phim.

Hình ảnh phim đẹp, bối cảnh rất hùng vĩ. Âm thanh sống động.

Diễn viên diễn ổn. Tuy nhiên lời thoại của các diễn viên còn hơi đơ, thiếu tự nhiên.

Phạm Thu Thuỷ 7

Phim khá hay, tuy nội dung khá đơn giản so với các bộ phim khác cùng thể loại nhưng với phim Việt lại là bước tiến mới. Mọi người nên xem để trải nghiệm hình ảnh đẹp, âm thanh hay, diễn viên diễn khá tốt

Trịnh Hồng Thuận 8

Phim hay cốt truyện lôi cuốn, hình ảnh đẹp, diễn xuất khá tốt.

Nguyễn Hồng Thắm 7

Âm thanh quá lớn gây ù tai, nội dung phim trải nghiệm mới lạ

Khánh Hoà 9

phim khai thác sâu từng nhân vật cảnh quay cũng như bối cảnh xưa mãn nhãn song nội dung chưa được cao trào với thể loại trinh thám nên để cảm xúc cao trào thì bộ pgim sẽ hoàn hảo hơn nữa chung quy lại thì phim đã rất hay rất điện ảnh
Xem thêm

End of content