50 %

The Dark Tower nhận được 8 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 6.88.

Cộng đồng (5)

vudinhdo 10

Tài năng bắn súng thật tuyệt vời, tưởng tượng như Lucky Luke vậy. Tôi rất thích bộ phim này, mong rằng sẽ nhanh chóng được xem phần hai.

SarahTran 7

Phim bình thường, không quá dở nhưng cũng không phải là hay. Nếu là fan của bộ tiểu thuyết The Dark Tower thì không nên đi xem bộ phim này vì nó không truyền tải được hết cái hay của bộ truyện. Cảm thấy tiếc cho dàn diễn viên vì diễn khá hay nhưng kịch bản lại không như mong đợi.

jiule2504 4

Hai trailer phim không đem nỗi một chút thú vị cho bộ phim nên đẩy lên sự nghi ngờ về chất lượng bộ phim, và đúng thật, đây giống như là một bộ phim hành động hạng B. Nắm được hai ngôi sao hạng A nhưng màn trình diễn của họ lại chính là điểm sáng nhỏ nhoi trong đống điểm trừ to tưởng kia. Không thể phủ nhận rằng kỹ xảo và các cảnh hành động của bộ phim khá ổn nhưng kịch bản nhàm chán, quá quen thuộc, cộng với sự cắt ghép dựng phim khá vụng, tình tiết lê thế dẫn đến sự tệ hại của bộ phim. Một sự lãng phí tài năng của hai ngôi sao...

Huy_nguyenbudv 10

Bộ phim rất hay, cốt truyện đơn giản hơn nhiều các cốt truyện lằng nhằng vừa xem vừa đoán khác (Trans 5, điệp viên báo thù...), kỹ sảo tuyệt vời với hình tượng Thiện xạ headshot và reload... Diễn xuất tuyệt vời của vai nam chính mặc dù còn rất nhỏ tuổi
Nói chung, 1 bộ phim hài lòng hiếm hoi trong số các bộ phim gần đây!

Genis 6

The Dark Tower dựa theo bộ tiểu thuyết gồm 8 cuốn của nhà văn Stephen King và cũng là công trình được xem như lớn nhất đời ông nhưng bộ phim đã nén toàn toàn bộ nội dung của bộ truyện khổng lồ đó chỉ vỏn vẹn trong 90' khiến nội dung không hấp dẫn được người xem. Mặt khác bộ khim gỡ gạc lại được phần nào với những màn one hit one kill như lên đồng hay những pha reload thần thánh của Xạ Thủ và hình tượng một tên phù thủy nham hiểm, tàn ác.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load