39 %

Grudge nhận được 18 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 5.67.

Cộng đồng (6)

MomRain 3

Mạch phim hơi lằng nhằng. Diễn biến như kiểu theo từng phân đoạn, cứ diễn biến đến đâu là diễn giải lại như kiểu hồi tưởng. Phim ảm đạm, cứ bình bình không có kịch tính. Có 2, 3 cảnh có chút giật mình. Cái kết hụt hẫng. Đốt nhà giết ma, thực sự nhạt. Hết phim đến lúc chạy tên diễn viên mà vẫn hoang mang không biết hết thật chưa. Nói chung phim nhạt và kết lãng xẹt. Có vẻ phim cũng bị cắt nhiều.

kimnini 4

Kết thúc khó hiểu, làm mất mạch phim

jasonvinng 5

Mạnh dạn bỏ qua phim này nếu bạn không muốn bị tức ói máu vì khúc nửa sau về cuối phim bị cắt hơi thô bạo và hụt hẫng lắm nha. Rất tức dù là tổng thể phim không dở, coi được chứ hổng hay lắm.

Maii 6

Phim cắt tè le làm xem chưng hửng. Cuối cùng chỉ đọng lại: "Ủa vậy thôi đó hả?". Đầu voi đuôi chuột.

VLynd 5

Điểm sáng của phim là cốt truyện có phần “mặn mòi” hơn với những bộ phim kinh dị gần đây, tuyến truyện của các nhân vật phụ cũng lôi cuốn, giúp phim bớt buồn ngủ hơn. Tuy nhiên, yếu tố kinh dị không thật sự đáng sợ lắm, chủ yếu là hù và dập âm thanh lớn (may mà ko tới nỗi chói tai), đã vậy còn bị cắt thô thiển nên coi ko thấy ghê lắm.
Đây thật sự là 1 điều đáng tiếc vì khâu biên tập cũng ko tốt, người xem đã thấy hay rồi mà còn cắt. Để 18+ với phát hành chi để rồi cắt cái rụp, ko biết kết có hậu hay sao.
Dàn diễn viên thì đóng cũng tạm, nhờ tạo hình thích hợp với mạch phim nên coi không bị khó chịu. Tuy nhiên, phần cảm xúc vẫn chưa được đẩy lên tột độ, bi, hài, sợ... tất cả đều dừng ở mức an toàn, ko lên được đỉnh điểm.
Nói chung tệ nhất vẫn là phần cắt phim!
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load