Bài viết liên quan

[REVIEW] Lời Nguyền

Phim Kinh Dị · Đánh giá · VLynd ·

Lời Nguyền lại lỡ mất cơ hội lấy lòng khán giả.


Doanh thu cuối tuần qua - Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy đứng đầu 3 tuần liên tiếp

Tin tức · Maii ·

Star Wars: Skywalker Trỗi Dậy tiếp tục thống trị, còn Nữ Hoàng Băng Giá 2 vừa lập kỷ lục mới.


Những phiên bản hay nhất của tượng đài kinh dị Ju-On (The Grudge)

Phim Kinh Dị · Tin tức · Maii ·

Lời Nguyền sẽ trở lại màn ảnh vào đầu năm 2020.

Xem thêm tin tức về Lời Nguyền

Cộng đồng

VLynd 5

Điểm sáng của phim là cốt truyện có phần “mặn mòi” hơn với những bộ phim kinh dị gần đây, tuyến truyện của các nhân vật phụ cũng lôi cuốn, giúp phim bớt buồn ngủ hơn. Tuy nhiên, yếu tố kinh dị không thật sự đáng sợ lắm, chủ yếu là hù và dập âm thanh lớn (may mà ko tới nỗi chói tai), đã vậy còn bị cắt thô thiển nên coi ko thấy ghê lắm.
Đây thật sự là 1 điều đáng tiếc vì khâu biên tập cũng ko tốt, người xem đã thấy hay rồi mà còn cắt. Để 18+ với phát hành chi để rồi cắt cái rụp, ko biết kết có hậu hay sao.
Dàn diễn viên thì đóng cũng tạm, nhờ tạo hình thích hợp với mạch phim nên coi không bị khó chịu. Tuy nhiên, phần cảm xúc vẫn chưa được đẩy lên tột độ, bi, hài, sợ... tất cả đều dừng ở mức an toàn, ko lên được đỉnh điểm.
Nói chung tệ nhất vẫn là phần cắt phim!

MomRain 3

Mạch phim hơi lằng nhằng. Diễn biến như kiểu theo từng phân đoạn, cứ diễn biến đến đâu là diễn giải lại như kiểu hồi tưởng. Phim ảm đạm, cứ bình bình không có kịch tính. Có 2, 3 cảnh có chút giật mình. Cái kết hụt hẫng. Đốt nhà giết ma, thực sự nhạt. Hết phim đến lúc chạy tên diễn viên mà vẫn hoang mang không biết hết thật chưa. Nói chung phim nhạt và kết lãng xẹt. Có vẻ phim cũng bị cắt nhiều.

kimnini 4

Kết thúc khó hiểu, làm mất mạch phim
Xem thêm các đánh giá khác