Đánh giá của Hanhfm

Hanhfm

Hanhfm

Nhà phê bình phim tự do

Toy Story 4 không cần phải xuất sắc, bộ phim vẫn mang tới những khoảnh khắc vui tươi, hồn nhiên mà cũng vô cùng sâu sắc và sâu lắng cho những khán giả trẻ con và những người đã từng là trẻ con.

Dù là ai chúng ta cũng sẽ tìm thấy rất nhiều thông điệp và bài học ý nghĩa đã được nhà làm phim truyền tải một cách nhẹ nhàng trong 100 phút chiếu phim. Đó là bài học về sự chia xa, chấp nhận bị lãng quên nhưng hãy sẵn sàng từ bỏ để thay đổi, để khám phá giá trị của bản thân, tìm thấy sự tự tin trong chính mình và để được cống hiến cho sứ mệnh ở đó bên những đứa trẻ. Đó không chỉ là giá trị của một món đồ chơi mà còn ở cả mỗi con người.

Những đứa trẻ rồi sẽ lớn lên, trưởng thành và ra đi, rời xa những món đồ chơi thuở thơ bé. Nhưng cho dù có thể sẽ bị ném vào một góc, hay quẳng vào bãi rác... thì chúng vẫn sẽ ở đó, để trở thành một người bạn mới của một cô bé, cậu bé nào đó. Không có gì là vô giá trị, Toy Story 4 đã mang đến cho khán giả tìm thấy niềm tin và tình bạn, tình yêu, sự sẻ chia trong quy luật nghiệt ngã của cuộc đời. Dù có bị lãng quên và xa cách, thì những người bạn ấu thơ vẫn sẽ còn mãi đợi ta tìm về.

#Hanhfm