86 %

Về Quê Ăn Tết nhận được 14 lượt đánh giá được xác thực với số điểm trung bình 7.79.

Cộng đồng (11)

PrinceZac 6

kịch bản không quá nổi bật, tuy nhiên vẫn rất hay và đáng xem dịp Tết

Võ Ngọc Bảo Trân 10

Bộ phim rất hay và mang tính chất hài hước. Tạo nhiều tiếng cười. Các diễn Viên cx rất tích cực về diễn xuất. Có thể nói bộ phim này mang tính chất hài hước khá cao. Bao nhiêu ng đánh giá s thì tôi ko bk nhưng riêng tôi bộ phim này rất tuyệt vời.

kkpham 4

Sở hữu một ý tưởng khá tốt, dễ đánh vào cảm xúc và rất phù hợp cho không khí ngày tết Việt, nhưng phim lại đi theo hướng khai thác hài khá gượng ép và nhảm nhí. Kịch bản quá đơn giản, nhiều mảng miếng cũ kĩ, thô thiển gây khó chịu. Cảm tưởng phim như 1 cái MV hài padory trên Youtube vậy. Ngô Thanh Vân và Jun diễn gồng cứng cả ra, suốt phim cứ thấy một kiểu căng người phùng mang trợn má chun mũi. Mỗi lần xem phim Việt là có 8 ngàn 5 trăm 6 mươi bải thứ mắc nản và muốn nói. Ai cho bạn niềm tim trở lại đây?

chaucinephile 8

Dù “Về quê ăn Tết” sở hữu kịch bản sơ sài, kỹ xảo chưa chỉn chu, cài cắm quảng cáo nhiều lúc gây khó chịu nhưng bộ phim mang đến cho mình một không khí Tết đúng nghĩa. Và không lấy làm ngạc nhiên khi hầu hết khán giả đều nán lại xem hết after-credit.
Jun Phạm sau nhiều vai phụ, trong “Về quê ăn Tết” đã tỏa sáng với vai chính Đậu Đỏ khá duyên dáng, hài hước nhưng không thiếu đi chiều sâu. Điều làm mình bất ngờ nhất là hình tượng nhân vật Đậu Xanh của Ngô Thanh Vân. Mình cũng thích vai diễn của nghệ sĩ Trung Dân, hài nhưng lố mà sâu lắng, cảm động.
Chuyển tải cảm xúc và thông điệp ý nghĩa đến khán giả, đó đã là thành công của “Về quê ăn Tết”.

The Yamikage 7

Cốt truyện bình thường, chỉn chu nhưng chưa phát triển hợp lý và hết mức.
Tựu trung thì ở mức chấp nhận được nhưng cái hài vẫn còn gượng ép.

Thùy Dung 9

Phim hay, ý nghĩa, vui vừa phải, diễn viên đẹp, nên xem.

phuongpi39 8

PHIM HAY , Ý NGHĨA , LẤY ĐƯỢC TÌNH CẢM NGƯỜI XEM.

Duong Quynh 10

Phim vui và ý nghĩa

trungdeo18 9

Thông điệp phim cảm động. Dù có vài chỗ hài hơi lố nhưng vẫn chấp nhận được. Nhìn chung thì rất ok.

hotakky 7

Một ý tưởng đã cũ với cách thể hiện không mới mẻ, xem cứ tưởng đang coi Cô Thắm Về Làng phần 4, chứ không phải phiên bản điện ảnh nữa. Phim vui có, xúc động có, thậm chí lấy nước mắt của hầu hết khán giả bằng tình cảm gia đình chứ không phải những gì bi lụy, xem xong cảm giác khá ổn so với mặt bằng chung của phim Tết, tuy nhiên sau khi những cảm xúc ấy qua đi, cũng không còn nhớ nhiều đến chi tiết phim nữa. Phim đáng để bạn cùng gia đình ra rạp, dù xem xong rồi quên.
Xem thêm
Loading...

End of content

No more pages to load