Bài viết liên quan

[REVIEW] Chuyện Chàng Cơ Bắp - Bộ phim đáng yêu về những con người xứng đáng được yêu thương

Đánh giá phim · KNTT ·

Chuyện Chàng Cơ Bắp không tập trung quá nhiều vào các màn so đo bắp thịt giữa những cánh tay khổng lồ cũng như sở hũu một cốt truyện đơn giản và không quá mới mẻ nhưng bộ phim đã xây dựng rất tốt mối quan hệ vô cùng đáng yêu giữa chàng Mark và gia đình mới của anh và như thế cũng đủ để khán giá yêu mến bộ phim cũng như những nhân vật của nó.


Bạn biết được bao nhiêu phim của Ma Dong Seok - Nam diễn viên chỉ cần đóng vai phụ cũng nổi như cồn?

Tin điện ảnh · Candice183 ·

Mặc dù chỉ đóng vai phụ nhưng Ma Dong Seok vẫn không bị lu mờ bởi bất kì vai chính hay diễn viên trẻ tuổi, có ngoại hình nào. Vậy hãy cùng Moveek điểm qua một số bộ phim ấn tượng của nam diễn viên này nhé!


Cơ bắp cuồn cuộn là thế nhưng tâm hồn của Ma Dong Seok lại cực kỳ "mỏng manh" trong Chuyện Chàng Cơ Bắp

Tin điện ảnh · Moveek ·

Thanh tra Ma Dong Seok của The Outlaws trở lại với vai diễn anh chàng cơ bắp “sống nội tâm hay khóc thầm” trong phim hài mới.


[Moveek Picks] Cuối tháng vẫn rộn ràng với 6 bộ phim kịch tính đối đầu nhau

Tin điện ảnh · VLynd ·

Những tưởng World Cup lên ngôi nhưng dường như các bộ phim bom tấn sẽ không để môn thể thao vua này chiếm hết spotlight.


Kwon Yul thử sức với vai diễn hài hước trong Champion

Tin điện ảnh · VLynd ·

Bên cạnh sức mạnh thể chất xuất sắc của Ma Dong-seok, vẫn còn một Kwon Yul với diễn xuất tuyệt vời đã thổi hồn vào bộ phim.


“Mavely” Ma Dong Seok theo bước người hùng Sylvester Stallone trong bộ phim ‘Champion’

Tin điện ảnh · Never ·

Champion là bộ phim như được đo ni đóng giày cho riêng Ma với nội dung xoay quanh một người con nuôi người Hàn tên Mark trong quá trình trở thành nhà vô địch vật tay thế giới.